Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân khoe đường cong uốn lượn như nàng tiên cá

Thứ Năm, 11/02/2021 10:52

Katleen Phan Võ nổi tiếng với ngoại hình phảng phất chút lai Tây rất riêng và body nóng bỏng.


Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân khoe đường cong uốn lượn như nàng tiên cá - hình ảnh 1

Katleen Phan Võ khoe bụng múi săn chắc, gây mê.

Katleen Phan Võ là gương mặt mới của làng giải trí Việt nhưng cô gái sinh năm 1997 này vẫn đủ gây ấn tượng với công chúng qua những hoạt động nghệ thuật tích cực. Đặc biệt, Katleen Phan Võ còn là con gái của chưởng phái Vịnh xuân Nam Anh và Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Mặc dù không phải là con lai nhưng ở Katleen có nét lai Tây rất riêng, có lẽ do cô đã sinh sống ở Canada từ nhỏ. 

Không chỉ có gương mặt mang nét đẹp lạ, Katleen Phan Võ còn có vóc dáng chuẩn đẹp với chiều cao 1m65, số đo ba vòng 82-61-91cm.

Bên cạnh đó, mỗi khi tham gia dự án phim điện ảnh nào, cô lại thực hiện chế độ tập luyện nghiêm khắc hơn. Katleen dành từ 4 tới 8 tiếng/ngày và trong vài tháng liên tục cho việc tập võ. Ngoài tập võ và học nhảy, cô còn tập bổ sung thêm gym để có thân hình hoàn mỹ hơn.

“Thường đối với Gym, Kat tập trung tập những bài chuyên về phần bụng và bắp tay. Phần bụng là phần khó giảm mỡ thừa nhưng lại rất dễ tăng của nhiều chị em phụ nữ và đối với Kat cũng vậy. Và Kat có 1 vấn đề là Kat rất thích đồ ngọt, 1 món được coi là “kẻ thù” của việc giữ dáng. Vì thế mục tiêu của Kat vẫn đang làm đó là cắt bớt lượng đồ ngọt mà bản thân tiêu thụ hằng ngày để tránh gây tăng cân hoặc những căn bệnh nguy hiểm sau này” - Katleen Phan Võ chia sẻ.

Theo quan điểm của cô, nên tập luyện với huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Người tập nên bàn bạc với chuyên gia dinh dưỡng về chế độ giảm cân sao cho thích hợp nhất với thể trạng và sức khoẻ của mình để đạt hiệu quả tốt nhất. Với kế hoạch cụ thể sẽ giúp việc tăng giảm cân không bị đột ngột, như 1 phần hạn chế tác động xấu tới cơ thể. 

Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân khoe đường cong uốn lượn như nàng tiên cá - hình ảnh 2

Katleen Phan Võ được ví như tiên cá trên bờ với đường cong như tạc tượng khi chụp hình ở hồ bơi. Cô thuộc tạng người dễ tăng cân nên bài tập chủ yếu thiên về giảm mỡ, tăng cơ bụng nhiều hơn.

Katleen tiết lộ, hằng ngày cô tập võ, tập nhảy và kết hợp với nếp sống lành mạnh thừa hưởng từ gia đình nên không gặp khó khăn trong việc duy trì thể trạng khỏe mạnh, tinh thần tích cực.

Cô thường chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa, ưu tiên trái cây, hạn chế tinh bột, ăn nhiều vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Cô không ăn kiêng mà tránh ăn nhiều tinh bột, thay vào đó là thịt và nhiều rau củ hơn. 

“Kat không đồng tình với quan điểm ăn kiêng 1 cách vô tội vạ và theo những phương pháp không khoẻ mạnh. Ốm không có nghĩa là đẹp, mập không có nghĩa là xấu. Quan trọng là mình phải giữ sao cho cơ thể khoẻ mạnh và đặc biệt tránh được rất nhiều bệnh tật nguy hiểm về sau. Đối với riêng Kat đấy là Đẹp” - Katleen Phan Võ nêu quan điểm.

Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân khoe đường cong uốn lượn như nàng tiên cá - hình ảnh 3

Body đối với nghệ sĩ đặc biệt quan trọng. Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng đến với các bạn trẻ vì thế việc giữ vóc dáng khoẻ đẹp không những tốt cho mình mà còn có thể tạo và truyền cảm hứng cho các bạn về cách ăn uống và luyện tập lành mạnh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC