Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh

Thứ Năm, 14/01/2021 3:21

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng thanh minh mới giảm được 2kg sau khi lộ hình mũm mĩm.


Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - hình ảnh 1

Hình ảnh xinh đẹp với đường cong mềm mại được phô diễn qua thiết kế màu đỏ nhung được Lê Âu Ngân Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Trong sự kiện thời trang mới đây, Lê Âu Ngân Anh là một trong những khách mời tham dự. Cô mặc thiết kế màu đỏ, xẻ ngực sâu, ôm trọn đường cong cơ thể. Thiết kế để lộ body mũm mĩm của nàng hậu. Dấu hiệu tăng cân của người đẹp còn được thể hiện khá rõ trên gương mặt.

Hình ảnh cô đăng tải so với hình ảnh được quay lại khác biệt nhau quá nhiều. Đây chính là nguyên do khiến khán giả khẳng định nữ giảng viên tăng cân. Thế nhưng, ngay sau đó, Lê Âu Ngân Anh tự tin mặc nội y, khoe cận cảnh vòng eo thon gọn của mình để minh chứng cô không tăng cân. Thậm chí, nàng hậu còn tiết lộ thêm, cô mới giảm được 2kg.

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - hình ảnh 2

Nàng hậu tiết lộ vòng eo hiện tại của cô đạt số đo 58cm.

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - hình ảnh 3

Có sự khác biệt khá lớn về vóc dáng của nàng hậu.

Để giữ được thân hình cân đối, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn tập yoga. Cô theo đuổi bộ môn này khá lâu và có thể thực hiện được những động tác uốn dẻo độ khó cao. 

Cô thường xuyên tập yoga tại nhà. Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: ”Nếu tập bài bản và thật sự mang lại tác dụng, chúng ta phải tập liên tục không nghỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Quy trình tập của tôi lần lượt là: 5 phút ngồi thiền, 10 phút cho các động tác khởi động và mở khớp, 30 phút cho các động tác tác động trực tiếp vào từng vùng.

Sau khi xương khớp đã linh hoạt và dẻo dai, tôi thường dành 10 phút để làm các dáng pose đẹp để thử thách bản thân, 5 phút cuối cùng của buổi tập là giãn cơ và nằm nghỉ để cảm nhận cơ thể.”

Khi tập yoga, Lê Âu Ngân Anh không tập những bài quá sức hoặc tác động vào cơ quá nhiều. Cô chủ yếu thực hành các bài duy trì độ dẻo dai của các khớp xương và cảm thấy vừa sức với mình.

Người đẹp 9X cho rằng: “Luyện tập thể chất thực chất là hoạt động giúp làm tiêu hao đi năng lượng tiêu cực trong mình nên các bạn đừng gắng tập quá sức mình. Bạn nên chọn lọc những bài tập thật sự phù hợp và tạo cảm giác thoải mái.”

Những thói quen như plank hay đeo latex siết eo cũng được nàng hậu thực hiện thường xuyên mỗi ngày để duy trì vóc dáng.

Về chế độ dinh dưỡng, Lê Âu Ngân Anh khẳng định 70% việc duy trì cân nặng đến từ chế độ ăn. Với cô, chế độ dinh dưỡng áp dụng là chia theo tỷ lệ 50:50. Vì khi cơ thể chúng ta nạp đủ lượng chất xơ và khoáng chất sẽ giúp dạ dày tăng cường khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo. 

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - hình ảnh 4

Lê Âu Ngân Anh duy trì tập yoga và chạy bộ máy tại gia.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC