Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018

Thứ Sáu, 16/03/2018 14:06

Đang loay hoay giữa vô vàn màu tóc mới nổi hiện nay, không biết chọn màu nào thì sẽ hợp với khuôn mặt của mình,… Vậy đừng ngần ngại nữa, hãy một lần thử qua tóc màu nây tây đi. Đảm bảo bạn sẽ cực hài lòng về quyết định này đấy!

Tóc nhuộm màu nâu tây có thể được xem là xu hướng màu tóc đang phổ biến hiện nay cho những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Đây chính là màu tóc giúp các chị em làm mới bản thân mà không sợ kén da mặt hay là hư tổn tóc do công cuộc tẩy tóc gây ra.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 1

Khi để tóc màu nâu tây, bạn không phải lo là da mình có hợp hay không. Vì đây vốn là một màu rất dễ kết hợp với khuôn mặt, tôn lên nhan sắc cho chính bản thân mình.

Một chút nâu pha trộn với một ít gam đỏ chính là công thức tuyệt vời để tạo ra mái tóc màu nâu tây. Màu tóc này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những cô nàng yêu thích sự đằm thắm mà không quá màu mè.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 2

Nhuộm tóc màu này giúp bạn an tâm rằng mình không quá nổi bật, nhưng lại ghi điểm tuyệt đối vào mắt của các “soái ca”.

Tóc nhuộm màu nâu tây sẽ giúp tóc bạn tránh được những hư tổn từ việc tẩy tóc. Bạn có thể yên tâm thử mình với màu tóc này mà không lo phải vất vả, chăm chỉ nuôi dưỡng mái tóc yếu ớt sau lần lầm lỡ sa vào các tông màu sáng.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 3

Nếu bạn có một mái tóc dài, uốn nhẹ phần đuôi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc thì việc nhuộm màu nâu tây sẽ khiến nhan sắc của bạn thăng cấp không ít bậc.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 4

Vì đây vốn là một màu khá trầm nên bạn không cần phải lo đến làn da có phần ngăm đen hay tái nhợt của mình sẽ trông kém xinh.

Màu tóc nâu tây nhìn có vẻ trông chẳng có gì nổi bật. Thế nhưng chính nhờ sự đơn giản, không quá màu mè của nó giúp cho “chủ nhân” thể hiện được phần nào cá tính dịu dàng, giản dị và cấp độ tươi trẻ cũng từ đó mà tăng lên.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 5

Đây là màu tóc rất được lòng các nữ nghệ sĩ xinh đẹp của Showbiz. Các cô nàng thường biến tấu các kiểu cùng với màu nâu tây này.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 6

Nữ ca sĩ Park Ji Yeon của T-Ara là một fan khá trung thành với màu tóc tuyệt vời này. Chỉ cần mái tóc thẳng tự nhiên, rẽ ngôi và nhuộm nâu tây, trông Ji Yeon cũng xinh đẹp rạng ngời.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 7

Hay Suzy của Miss A trông nổi bật, cá tính với mái tóc Bob rẽ ngôi được phủ lên lớp màu nâu tây.

Cập nhật ngay tóc màu nâu tây, xu hướng tưởng cũ nhưng lại mới ở năm 2018 - hình ảnh 8

Và hãy tự tin với quyết định của mình, biết đâu vì một lần tin tưởng Chuyên mục làm đẹp mà bạn trót yêu luôn màu tóc xinh đẹp này!

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...