Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Thứ Hai, 21/11/2022 17:42

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đang ráo riết tập vũ đạo cho tiết mục đồng diễn ở đêm chung khảo. Ngoài ra, một số cô gái chuẩn bị tinh thần bước vào phần thi Người đẹp tài năng diễn ra chiều 21/11.


Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 1

Sau buổi tập luyện đến 22h giờ đêm 19/11, thí sinh Hoa hậu Việt nam tiếp tục có buổi tập luyện vũ đạo thứ hai. Các cô gái dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên môn ráo riết chuẩn bị để biểu diễn ở đêm chung khảo. Buổi tập luyện cũng diễn ra từ sớm và kéo dài đến tối muộn.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 2

Ở buổi tập luyện ngày 19/11, thí sinh gặp nhiều khó khăn vì phải trình diễn bài nhảy kết hợp vũ đạo với catwalk. Sau ngày tập luyện đến 22h, 56 cô gái kịp bắt nhịp, hoàn thành khá tốt ở buổi tập luyện thứ 2.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 3

Chia sẻ với Tiền Phong, một số thí sinh cho biết họ không nghĩ bài tập luyện vũ đạo lại làm khó một số thí sinh đến vậy. Thí sinh Hương Giang (SBD 126) lo lắng tinh thần các cô gái bị xuống tinh thần nếu phải nhảy trên giày cao gót thay vì sneaker. Tuy nhiên, cô lạc quan về việc thí sinh sẽ tập luyện tốt và biểu diễn thành công ở đêm chung khảo.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 4

Trần Thị Bé Quyên (SBD 216) là một trong những thí sinh có kinh nghiệm ở các cuộc thi nhan sắc khác. Trước đó, cô đạt thành tích Top 10 Miss World Vietnam 2022.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 5

Tại buổi tập luyện vũ đạo thứ hai, nhiều thí sinh tự chuẩn bị trang phục khoe vòng eo. Điều đó giúp các cô gái tự nhìn ra điểm mạnh, yếu và được huấn luyện viên chuyên môn khắc phục ngay tại buổi tập.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 6

Thí sinh Mai Chi (SBD 052) cho biết cô không bị xuống tinh thần sau một ngày dài tập luyện. Là một trong những thí sinh đứng hàng đầu để biểu diễn trong đêm chung khảo, Mai Chi nói cô không bị áp lực mà cho rằng đây chính là cơ hội giúp cô được nhiều người chú ý.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 7

Các thí sinh được ê-kíp của biên đạo Khoa Nguyễn hướng dẫn từng bước đi, dáng đứng sao cho phần thi ở đêm chung khảo phải hoàn hảo nhất có thể.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 8

Bên cạnh việc chuẩn bị cho màn trình diễn trong đêm chung khảo, các thí sinh còn chuẩn bị cho phần thi Người đẹp tài năng diễn ra ngày 21/11.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - hình ảnh 9

Tại phần thi Người đẹp tài năng, nhiều thí sinh thể hiện khả năng biểu diễn vũ đạo. Một số cô gái quyết định không tham gia phần thi để tập trung cho đêm chung khảo. Đêm chung khảo toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra ngày 26/11 tại TP.HCM.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC