7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da

Thứ Hai, 08/02/2021 16:56

Những sản phẩm chống nắng của Hàn Quốc dưới đây được đánh giá là tốt, ngoài chống nắng còn dưỡng ẩm nhẹ nhàng.


Hàn Quốc nổi tiếng là “thánh địa mỹ phẩm” của châu Á, nơi những sản phẩm mới được áp dụng nhiều thành phần cũng như công nghệ cao. Một trong những thế mạnh của mỹ phẩm Hàn Quốc đó là đặc tính linh hoạt, thường tích hợp nhiều công dụng trong một, chẳng hạn như sữa rửa kèm tẩy da chết, kem lót trang điểm hay kem chống nắng cũng đều tích hợp thêm công dụng dưỡng da tốt không kém gì kem dưỡng thông thường.

Đối với làn da thông thường, 4 sản phẩm cơ bản mà bạn luôn cần có bao gồm: Sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm và đặc biệt là kem chống nắng. Dù người Hàn “tôn sùng” phong cách dưỡng da tầng tầng lớp lớp layering, nhưng 4 sản phẩm kể trên vẫn được liệt kê vào hàng “tối quan trọng” để có làn da đủ sạch và khoẻ.

Bước chống nắng được xem là bước chăm sóc da quan trọng bởi nó giúp làn da cản được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường. Những sản phẩm chống nắng của Hàn Quốc dưới đây được đánh giá là tốt, ngoài chống nắng còn dưỡng ẩm nhẹ nhàng:

Missha Soft Finish Sun Milk 

Chuyên trang sắc đẹp Byrdie đánh giá đây là sản phẩm kem chống nắng tốt của Hàn. Tính năng chống nước và mồ hôi của sản phẩm chính là ưu điểm khiến nó được chị em xứ sở kim chi ưa thích.

Ngoài ra sản phẩm còn có độ lì nhẹ, khiến làn da ráo hơn, tạo lớp nền đẹp như trang điểm nhẹ nên bạn chỉ cần thêm chút son và má hồng là đã ổn. 

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 1

Dermalogy by Neogenlab Day-light Protection Sun Secreen 

Với SPF 50 PA+++, đây là sản phẩm thích hợp cho mùa xuân hè, khi bạn phải dành nhiều thời gian hoạt động dưới ánh nắng.

Sản phẩm này chứa zinc oxide và cả chất dưỡng ẩm, giúp bảo vệ da và còn dưỡng da hoàn hảo hơn so với sản phẩm chống nắng thông thường.

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 2

Cosrx Aloe Soothing Sun Cream 

Byrdie đánh giá đây là sản phẩm chống nắng tốt nhất cho Body mà bạn cần có trong mùa hè này. Thực tế nhiều loại chống nắng có chỉ số cao trên bao bì nhưng lại không hề chống nắng tốt, vì thế cần lưu ý và thử nghiệm khi sử dụng. Chiết xuất từ lô hội của loại kem này đủ chứng minh nó êm ái và làm mát da tuyệt vời đến thế nào!

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 3

PURITO Centella Green Level Safe Sun SPF50+ PA++++

Với công thức chứa 70% nước, tạo ra lớp nền hoàn hảo cho lớp trang điểm. Sản phẩm tạo ra cho làn da lớp nền mềm mịn, căng mượt và thêm độ sáng cho làn da của bạn. Khi sử dụng loại kem chống nắng này, làn da bạn vẫn là chính nó nhưng được bảo vệ tốt hơn và đẹp hơn. 

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 4

A’PIEU Pure Block Natural Daily Sun Cream SPF45 PA+++

Theo nguyên tắc chung, kem chống nắng thành phần tốt cũng không nhất thiết phải quá đắt. Mặc dù thực tế là kem, nó không quá đặc và không ít dính, và để lại một lớp nền tuyệt đẹp tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa độ lì mờ và satin óng nhẹ trên làn da.

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 5

Dermafirm Sun Block Cream SPF 50+ PA++

Là một dược mỹ phẩm, kem chống nắng của Dermafirm được yêu thích bởi đặc tính lành đối với da nhưng vẫn có tác dụng tốt. Nhờ chất khoáng vô cơ tự nhiên trong sản phẩm giúp bảo vệ da toàn diện. Không chỉ chống nắng mà Dermafirm Sun Block Cream còn chống oxy hoá, dưỡng da nhẹ, bảo vệ độ ẩm tự nhiên của làn da.

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 6

VELY VELY Good Sun Stick SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng này lý tưởng cho việc đi du lịch và di chuyển. Thứ hai, nó rất dễ thoa với kết cấu lỏng, mượt. Và thứ ba, chúng rất thích hợp để sử dụng trên những vùng da mỏng manh, như quanh mắt, tai và trên môi của bạn, những nơi bạn có thể không muốn sử dụng mỹ phẩm quá khắc nghiệt với làn da. Theo quảng cáo của hãng, loại kem chống nắng này được làm từ bảy loại dầu hạt dưỡng ẩm khác nhau (tạo ra độ lướt và hiệu ứng siêu mượt).

7 loại kem chống nắng Hàn Quốc vừa bảo vệ lại dưỡng da - hình ảnh 7

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC