"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ"

Thứ Hai, 04/01/2021 20:26

Xu Guo sở hữu chiều cao nổi bật là 1m95 chẳng những vậy người đẹp 8x còn được nhận xét là trẻ trung hơn tuổi.


"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 1

Người đẹp bóng rổ Trung Quốc cao 1m95 nổi tiếng sau khi tham gia chương trình hẹn hò.

Xu Guo sinh năm 1987, cô được mệnh danh là “nữ thần bóng rổ” Trung Quốc khi chẳng những sở hữu chiều cao nổi bật mà còn có diện mạo xinh đẹp. Cô được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình hẹn hò của đài Giang Tô. Chiều cao “ăn đứt” nam giới của Xu Guo khiến nhiều khách mời nam cảm thấy e dè. Cô chia sẻ tiêu chuẩn bạn trai của mình phải là người có chiều cao tối thiểu 1m90 và bạn trai cũ của Xu Guo cao tới 2m02. 

"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 2

Xu Guo chẳng những cao ráo lại xinh đẹp nên được gọi là “nữ thần bóng rổ”.

Xu Guo chơi bóng rổ từ năm 15 tuổi, ở thời điểm đó cô có phần mập mạp, việc luyện tập thể thao đã giúp người đẹp xây dựng hình thể thon gọn. Sau lần phẫu thuật đường ruột, Xu Guo sút cân thấy rõ, sức khỏe không đảm bảo nên người đẹp đành phải dừng việc chơi bóng rổ. Nhưng hiện tại, cô vẫn dành thời gian đến sân tập hay làm vị trí cố vấn. Ở độ tuổi 34, Xu Guo được nhận xét là trẻ trung, xinh đẹp đặc biệt là chiều cao khó ai đọ nổi.

Chơi bóng rổ tăng chiều cao

"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 3

Xu Guo sớm chơi bóng rổ và đây là bộ môn giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Năm 15 tuổi Xu Guo đã tìm đến bộ môn bóng rổ. Đây là lúc cơ thể bước vào giai đoạn dậy thì, lý tương để tập luyện tăng chiều cao. Bên cạnh yếu tố về gen, ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của mỗi người, không thể không nhắc đến yếu tố liên quan đến việc ăn uống hay luyện tập thể thao. Trong đó, bóng rổ được xem là môn thể thao hiệu quả giúp bạn tăng cải thiện chiều cao. 

"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 4

Chơi bóng rổ ở thời điểm đang dậy thì là lúc thích hợp nhất để phát triển tối đa chiều cao.

Hormone tăng trưởng ở người được giải phóng từ tuyến yên, đạt đến đỉnh điểm khi thực hiện các hoạt động liên quan đến nhảy và chạy. Khi chơi bóng rổ, cơ thể của bạn sẽ được kéo giãn một cách tự nhiên lúc bật nhảy.

Chẳng những vậy để thực hiện các động tác, người tập không chỉ sử dụng chân để tạo lực bật là cả cơ thể, tay vươn cao cũng phải phối hợp nhịp nhàng. Với bất cứ bộ môn thể thao nào cũng vậy, khi bắt đầu bạn nên chú ý đến việc khởi động để tránh chấn thương cũng như thực hiện động tác đúng kỹ thuật. 

Tập gym cho cơ thể săn chắc

"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 5

Cùng với việc chơi bóng rổ, Xu Guo còn chăm chỉ tập gym để thân hình săn chắc hơn.

Bên cạnh bóng rổ, Xu Guo còn thường xuyên lui tới phòng tập gym để xây dựng cơ thể săn chắc hơn. Tập gym không chỉ dành cho người có thân hình tròn trịa mà cả với những người vốn nhỏ nhắn cũng nên tập gym để tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, mỡ thừa được chuyển hóa thành cơ giúp vóc dáng chẳng những thon gọn mà còn săn chắc, đầy sức sống.

"Nữ thần bóng rổ" xứ Trung mặt xinh, chân dài nhưng ế vì muốn yêu "người khổng lồ" - hình ảnh 6

Ở tuổi 34 cô được nhận xét là vẫn trẻ trung, xinh đẹp và thon gọn.

Trên Weibo cá nhân, Xu Guo có chia sẻ một số hình ảnh cô đến phòng tập gym và thực hiện những bài tập với tạ tay. Mỗi khi nhắc đến tạ không ít người có hình dung về tạ đòn to, nặng và dường như không dành cho phái đẹp nhưng tạ cũng được chia làm nhiều loại trong đó tạ tay thích hợp để nữ giới luyện tập. Tạ tay sẽ giúp các động tác được thực hiện hiệu quả hơn, tác động đến nhiều nhóm cơ. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC