"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở

Thứ Hai, 03/05/2021 0:25

Viên Hợp Vinh khiến không ít người ngỡ ngàng vì lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh con.


Nữ bác sĩ Viên Hợp Vinh mặc gợi cảm đi tập gym, gây chú ý vì dáng chuẩn.

Cách đây ít lâu, Viên Hợp Vinh có đăng tải video mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp diện thiết kế xường xám bước tới phòng gym, trang phục tập của cô vẫn là dáng ôm sát với legging, croptop nhưng chiếc áo được thiết kế với kiểu khuy tàu đặc trưng của đồ truyền thống. Viên Hợp Vinh chia sẻ video này được quay sau khi cô mới sinh con đầu lòng. 

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - hình ảnh 1

Người đẹp đăng tải một số hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy hình thể đẹp xuất sắc.

Viên Hợp Vinh được biết đến với biệt danh “nữ bác sĩ cơ bắp Trung Quốc”. Người đẹp sinh năm 1989 được quan tâm nhiều hơn khi tham gia chống dịch Covid-19. Hiện tại, Viên Hợp Vinh đã sinh con đầu lòng và nhanh chóng quay trở lại luyện tập xây dựng vóc dáng. Đáng chú ý là kể cả trong thời kỳ mang thai, người đẹp vẫn có cơ bụng săn chắc, phải đến tháng thứ 9 mới rõ bụng. Thậm chí có người nghi ngờ tin cô mang thai là giả. 

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - hình ảnh 2

Ngay sau khi sinh con người đẹp đã lấy lại được vóc dáng một cách ngoạn mục.

Trước đó, Viên Hợp Vinh tuyên bố: “Tôi vẫn sẽ luyện tập cho đến khi em bé chào đời”. Trong khi số đông thường tập luyện để mảnh mai, Viên Hợp Vinh lại chú trọng đến việc xây dựng cơ bắp. Cô chia sẻ ngay từ khi là một đứa trẻ cô đã thích vận động và ước mơ trở thành cao thủ võ thuật, vì theo nghiệp gia đình nên chọn ngành Y. Nhưng cô vẫn tranh thủ thời gian rảnh để tập yoga, gym.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - hình ảnh 3

Gia đình Viên Hợp Vinh đều theo nghề bác sĩ nên cô học Y để nối nghiệp.

Thời gian đầu, vóc dáng của Viên Hợp Vinh cũng theo kiểu mẫu “mình hạc xương mai”. Tình cờ, cô được một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp phát hiện, nói rằng cô thích hợp tham gia thi thể hình quốc tế bởi vậy Viên Hợp Vinh bắt đầu tập tạ và cơ thể của cô cũng có những thay đổi to lớn. Bản thân, Viên Hợp Vinh cũng không hài lòng với hình dáng “người giấy” của mình.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - hình ảnh 4

Viên Hợp Vinh là người có niềm yêu thích đặc biệt với thể thao.

Vì đặc điểm hormone sinh học, nữ giới không thể xây dựng cơ bắp nhanh như nam giới nên phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn thậm chí gấp 10 lần mới có thể bắt kịp. Hiện tại, cũng đã có nhiều cô gái rèn luyện để cơ bắp hơn nhưng ở Trung Quốc khá hiếm nên Viên Hợp Vinh càng trở nên đặc biệt. Khi cởi bỏ áo blouse bác sĩ, người đẹp Sơn Đông khiến không ít người bất ngờ vì hình thể săn chắc.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - hình ảnh 5

Nữ giới phải tập luyện nhiều hơn mới có thể xây dựng được cơ bắp.

Tập luyện không hề dễ dàng, Viên Hợp Vinh cũng từng có ý định bỏ cuộc nhưng khi cô thấy dáng người cân đối hơn, cơ bắp săn chắc, người đẹp cảm thấy mọi nỗ lực đều xứng đáng. Sau khi sinh con nữ bác sĩ vẫn tiếp tục luyện tập. Cô bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng sau đó tăng dần mức độ. Chỉ sau 3, 4 tháng ở cữ, Viên Hợp Vinh đã quay trở lại tập gym. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC