"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40

Chủ Nhật, 20/11/2022 3:40

Một trong những điểm cộng cho nam diễn viên sinh năm 1983 là diện mạo điển trai, chiều cao ấn tượng cùng thân hình cơ bắp.


"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - hình ảnh 1

Henry Cavill đảm nhận vai Siêu nhân trong “Man of Steel” (Người đàn ông thép).

Chỉ vài giây xuất hiện trong post-credit của bộ phim “Black Adam”, Super Man (Henry Cavill) đã khiến công chúng xôn xao. Sau những đồn đoán về sự trở lại của nam diễn viên với vai diễn này, mới đây chính chủ đã lên tiếng xác nhận điều này trên Instagram. Henry Cavill cũng cảm ơn sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả và hứa đền đáp sự kỳ vọng của mọi ngư

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - hình ảnh 2

Thân hình cơ bắp giúp Henry Cavill phù hợp với tạo hình Siêu nhân.

Henry Cavill sinh năm 1983 tại Saint Helier, Jersey. Ngoài sự hóa thân thành Siêu nhân đã trở thành thương hiệu, anh còn gây ấn tượng với một số vai khác như Geralt trong “The Witcher”, Sherlock Holmes trong “Enola Holmes”,…

Bên cạnh khả năng diễn xuất, vẻ ngoài điển trai của Henry Cavill cũng giúp nam diễn viên nhanh chóng nổi tiếng. Ngoài ra, Henry Cavill còn sở hữu chiều cao 1m85 cùng thân hình lực lưỡng. 

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - hình ảnh 3

Henry Cavill từng bị bạn bè trêu chọc là đứa trẻ béo.

Anh từng chia sẻ, hồi nhỏ mình là đứa trẻ mập mạp, thậm chí anh bị bắt nạt chỉ vì ngoại hình. Bạn bè gọi anh bằng biệt danh như “Fatty” và “Fat Cavill”. Khi theo đuổi công việc diễn viên, thân hình tròn mập cũng ảnh hưởng đến Henry Cavill.

Anh tiết lộ mình đã để mất vai James Bond trong “Casino Royale” vì béo. Henry Cavill cảm ơn lời nhận xét của đạo diễn Martin Campbell. Anh nói: “Tôi không biết phải ăn kiêng và tập luyện như thế nào. Tôi biết ơn vì Martin đã nói điều đó, tôi có cái nhìn tích cực với sự thật, điều đó giúp tôi tốt hơn”.  

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - hình ảnh 4

Luyện tập là cách giúp nam diễn viên xây dựng cơ bắp.

Sau đó, Henry Cavill tích cực tập luyện để có được vẻ ngoài cân đối. Và anh cũng nhận thức được rằng việc duy trì hình thể là một phần của công việc. Để chuẩn bị cho vai diễn Siêu nhân, anh đã áp dụng chế độ rèn luyện nghiêm túc với những bài nâng tạ nặng, thúc đẩy cơ thể. Cùng với đó, Henry Cavill còn nạp 5000 calo/ngày để hỗ trợ tăng cơ bắp.

"Người đàn ông thép" tập nặng, nạp 5000 calo/ngày để có body cuồn cuộn dù đã gần 40 - hình ảnh 5

Nam diễn viên kết hợp với chế độ ăn uống để tăng cơ bắp.

Chế độ ăn của anh có 5 bữa. Ví dụ cho thực đơn của Henry Cavill như sau:

- Bữa sáng: trứng, giăm bông, protein lắc, váng sữa vani, yến mạch và quả mọng.

- Bữa trưa: cơm trắng và gà.

- Bữa xế: cơm gạo lứt và gà.

- Bữa tối: bít tết với khoai lang

- Trước khi đi ngủ: protien lắc 

HLV của Henry Cavill hướng dẫn anh ấy nên ăn cơm trắng hoặc khoai tây khi cần năng lượng nhanh trước khi tập, còn gạo lứt và khoai lang là để giải phóng năng lượng chậm sau đó. 

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC