"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn"

Thứ Năm, 11/02/2021 5:36

Bất kỳ một cô gái nào cũng mong muốn sở hữu thân hình gợi cảm.


"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn" - hình ảnh 1

Bích Tuyền sở hữu thân hình nuột nà, săn chắc.

Top 15 Miss World Vietnam 2019 – Lâm Thị Bích Tuyền là một trong những gương mặt nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp. Sau cuộc thi, cô trở thành chân dài được nhiều nhà thiết kế, nhãn hàng săn đón vì vẻ đẹp cá tính, khoẻ khoắn.

Để duy trì hình thể tốt nhất, Lâm Bích Tuyền duy trì thói quen luyện tập, ăn uống khoa học. Một trong những điểm cơ thể mà mỹ nhân gốc An Giang muốn cải thiện nhất chính là vòng 3. Theo cô, vòng 3 đẹp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và có nhiều tiêu chí để nhận xét 1 vòng 3 gợi cảm. Số đo chỉ là một trong số những yếu tố để có vòng 3 đẹp.

Bích Tuyền chia sẻ: “Thật ra,Tuyền trước đây có thân hình khá mỏng, vòng ba cũng chỉ dừng ở mức 91 hoặc 92cm. Tuy nhiên việc tập yoga, gym mỗi sáng tại nhà đã giúp Tuyền sở hữu được một thân hình săn chắc và đẫy đà hơn, cải thiện được các số đo. Nếu như Tuyền tập luyện đều đặn thì chỉ số hoàn hảo nhất có khi đạt ở mức eo là 60, mông 94cm.

Ngoài việc tập luyện, Tuyền thường được mẹ nấu sữa đậu nành tươi cho uống, để giúp bổ sung chất dinh dưỡng đồng thời giúp vòng một phát triển tối đa nhất. Ở độ tuổi đang phát triển, nên Tuyền tranh thủ tập luyện chăm chỉ, ăn uống hợp lý để có được sự tăng trưởng tốt nhất cho cơ thể” – Bích Tuyền nói thêm.

"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn" - hình ảnh 2

Chân dài gốc An Giang từng được fan sắc đẹp dành nhiều lời khen bởi sắc vóc thần thái.

"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn" - hình ảnh 3

Các bài tập giúp vòng 3 tăng số có rất nhiều, tuỳ theo thể trạng và sở thích mà hãy lựa chọn động tác phù hợp. Theo Bích Tuyền, một vòng 3 gợi cảm là 1 vòng 3 tròn đầy và săn chắc, có độ cong hướng lên trên. Vòng 3 là vùng cơ thể hay phái đẹp quên lãng vì nằm khuất tầm nhìn. Vòng 3 thường gặp nhiều vấn đề khiến chị em mất tự tin như chảy xệ, da nhăn nheo sần sùi hay không tròn trịa.

Để hoàn thiện vòng 3, bạn có thể tập luyện bài Kick back (giúp nâng mông cao không bị chảy xệ) và Dirty Dog (tăng cơ 2 bên và làm tròn mông, đây là bài tập cần thiết cho các bạn bị khuyết điểm là bị hóp 2 bên mông). Chỉ cần duy trì 2 động tác này, vòng 3 cải thiện rõ ràng. Hơn nữa, bài tập đơn giản không cần dùng dụng cụ tập luyện, có thể thực hiện dễ dàng ở mọi không gian.

"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn" - hình ảnh 4

2 bài tập đơn giản giúp vòng 3 gợi cảm, tròn đầy.

“Trứng, cá và gà là những món ăn yêu thích của Tuyền và thật may mắn là nó bổ trợ khá nhiều trong việc thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện vóc dáng hơn. Là một người mẫu, Tuyền không cho phép cơ thể của mình thiếu sự săn chắc và sức sống. Nên mỗi sáng, Tuyền đều dành ra 30 phút tập luyện tại nhà. Không cần đến phòng tập, nếu bạn quá bận rộn thì hãy tự luyện tập nhưng phải chú ý đến những động tác đúng, tập chậm nhưng chắc và cảm nhận các vùng cơ xem mình có thực hiện những động tác chuẩn xác chưa nhé” - Bích Tuyền chia sẻ thêm về những lưu ý trong lúc tập luyện.

"Mỹ nữ An Giang": "Vòng 3 đẹp không phải số đo lớn nhất mà phải cong và tròn" - hình ảnh 5

Số đo vòng 3 mà Bích Tuyền mong muốn là 95cm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC