"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" phải đi nắn mặt vì bơm bị lệch

Thứ Sáu, 30/07/2021 20:26

Mới đây, Hiền Hồ chia sẻ với người hâm mộ những chi tiết đã thay đổi trên gương mặt để xinh đẹp hơn.


"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" phải đi nắn mặt vì bơm bị lệch - hình ảnh 1

Hiền Hồ sở hữu sắc vóc ấn tượng.

Hiền Hồ được biết tới là thế hệ ca sĩ trẻ tài năng của làng giải trí Việt. Không chỉ hát hay, cô còn tích cực tham gia nhiều hoạt động showbiz. Vẻ ngoài xinh đẹp của Hiền Hồ từng khiến nam MC Trấn Thành đùa vui “muốn nuôi”.

Trong nhiều năm hoạt động với vai trò ca sĩ, dung mạo của Hiền Hồ nhiều lần khiến người hâm mộ đặt nghi vấn dao kéo. Thế nhưng, cô chưa lần nào liên tiếng một cách cụ thể để đáp lại những bình luận đó. Mới đây, Hiền Hồ có những trải lòng với người hâm mộ về sắc vóc của cô. Theo đó, nhiều chi tiết thú vị đã được chính cô bật mí.

Cụ thể, Hiền Hồ đã tiêm má baby để có gương mặt dễ thương như búp bê. Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, cô cho hay, sau khi hết dịch sẽ nắn lại má vì bị lệch. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới má lệch trong thói quen sinh hoạt hàng ngày. Khi nằm ngủ, bạn nằm nghiêng, đè lên 1 nửa của mặt sẽ nén phần má xuống dẫn tới gương mặt không cân đối. Hiền Hồ còn chỉ ra một nguyên nhân khác nữa chính là việc nhai bằng 1 bên hàm, khiến mặt lệch.

Tiêm má baby là xu hướng thẩm mỹ khá phổ biến, giúp cải thiện nhiều khuyết điểm trên gương mặt như lõm má hay lõm thái dương. Chất làm đầy những điểm lõm được gọi chung là filler. Filler tự thân (mỡ tự thân) và filler nhân tạo là 2 loại được sử dụng hiện nay.

Sau tiêm, gương mặt có thể bị sưng vài ngày. Tuy nhiên, vì không phải là phẫu thuật xâm lấn nên bạn không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau mỗi lần tiêm có thể duy trì từ 6 – 8 tháng hoặc 1-3 năm, tuỳ theo cơ địa khi tiếp nhận filler. 

Ngoài tiêm má baby, cô sử dụng phương pháp nâng cơ mí mắt để mắt to và tròn hơn, mí mắt thấy rõ hơn. Hiền Hồ có làm răng sứ màu tự nhiên để hài hoà hơn với tổng thể gương mặt. 

Trước đó, Hiền Hồ từng khẳng định không sửa mũi. Cô chỉ sử dụng chất làm đầy, dùng thủ thuật để nắn mũi thẳng và cao thon hơn. Cô cảm thấy lựa chọn này an toàn và phù hợp với bản thân. Chính vì thế, Hiền Hồ trải lòng với người hâm mộ, cô tự tin và cảm thấy xinh đẹp hơn với nhan sắc hiện tại nên dù ai có bình luận, phán xét cũng không quan tâm.

"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" phải đi nắn mặt vì bơm bị lệch - hình ảnh 2

Cô thoải mái công khai sử dụng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn để xinh đẹp hơn.

"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" phải đi nắn mặt vì bơm bị lệch - hình ảnh 3

Hiền Hồ chăm chỉ tập luyện để duy trì thân hình săn chắc, khoẻ khoắn dù dáng mảnh mai.

Với nhiều người, Hiền Hồ sở hữu sắc vóc hoàn hảo khi có gương mặt xinh đẹp cùng thân hình mảnh mai. Tuy nhiên, với cô, đôi chân hơi gầy lại là một khuyết điểm. Cô cao 1,66m cùng với cân nặng trong khoảng 46 – 47kg.

Ngày nay, phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được ưa chuộng khá nhiều. Bởi, phương pháp này duy trì được nét đẹp tự nhiên, thời gian thực hiện được rút ngắn, kinh phí cũng vừa phải, hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn…

"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" phải đi nắn mặt vì bơm bị lệch - hình ảnh 4

Thời gian gần đây, cô thường xuyên khoe body chuẩn đẹp đồng hồ cát với trang phục gợi cảm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC