"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa"

Thứ Năm, 17/11/2022 11:37

Lê Dương Bảo Lâm đã tự tin khoe hình thể.


"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa" - hình ảnh 1

Hình ảnh mới của Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý.

Lê Dương Bảo Lâm là nam danh hài được nhiều người mến mộ khi tham gia và đạt thành tích quán quân “Cười xuyên Việt” năm 2015. Anh cũng là gương mặt tham gia nhiều bộ phim điện ảnh, sitcom, web drama… và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên. Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình chú ý khi đăng tải bức ảnh diện áo crop-top khoe body. Có thể thấy sau thời gian chật vật giảm cân thì anh đã có được hình thể thon gọn hơn rất nhiều.

"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa" - hình ảnh 2

Anh từng bị than phiền vì để tăng cân quá nhanh.

Sở dĩ nhiều người hay vui vẻ gọi Lê Dương Bảo Lâm là “Lee Min Ho Đồng Nai” vì nam nghệ sỹ từ tự nhận mình giống với tài tử điện ảnh, mỹ nam xứ Hàn Lee Min Ho. Sự hài hước này của anh từng gây ra tranh cãi, có người cho rằng đây chỉ là sự tếu táo vui vẻ, có người thì cho rằng anh đang hơi lố khi nhận mình giống nam tài tử số 1 ở xứ kim chi.

"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa" - hình ảnh 3

Khác hẳn với body rắn rỏi, săn chắc thời mới vào nghề.

Quay lại với vấn đề sắc vóc của Lê Dương Bảo Lâm qua bức ảnh mới đây. Có thể thấy cách đây một thời gian, nam danh hài khá phát tướng. Không còn là người đàn ông săn chắc, cơ bắp như thuở mới gia nhập Vbiz mà thay vào đó là một body tăng cân thấy rõ. Chính bản thân anh cũng từng tự nhận trong một gameshow: “Em thấy em mập quá, em quyết tâm ăn uống điều độ để giảm cân, giảm cân thành công em chụp bộ hình thì cộng đồng mạng nói giống Lee Min Ho quá. Em thấy content này vui, thú vị cứ mỗi status em đều ghi Lee Min Ho Việt Nam, Lee Min Ho Đồng Nai thì cộng đồng mạng nói em ảo tưởng…”. Anh chàng còn mếu máo chia sẻ thêm: “Để trở thành Lee Min Ho Việt Nam em ăn uống cực khổ lắm mọi người ơi”.

"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa" - hình ảnh 4

Anh đã chăm chỉ đến phòng gym để “độ” dáng.

Và anh đã quyết tâm giảm cân bằng việc chăm chỉ đến phòng gym, tập luyện nghiêm túc và duy trì chế độ ăn hợp lý. Anh còn bật mí, trong 3 tháng chỉ ăn khoai lang và ức gà.

"Lee Min Ho Đồng Nai" diện áo croptop khoe body sau thời gian bị chê như "đuông dừa" - hình ảnh 5

Và anh cũng ăn khoai lang và ức gà trong 3 tháng liền để giảm cân.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC