"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym

Thứ Bảy, 01/01/2022 10:06

Kim Hyun Young đang là tiếp viên cho hãng hàng không tại Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng bốc lửa.


Kim Hyun Young, hiện đang làm tiếp viên cho hãng hàng không tại Hàn Quốc. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, cô nàng từng đạt danh hiệu Miss Intercontinental star 2019, K-classic ulsan athleisure model 2021, MAXQ commercial model 2021. Trên trang cá nhân, Kim Hyun Young thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện trang phục quyến rũ, khoe khéo hình thể đẹp và nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym - hình ảnh 1

 Kim Hyun Young, hiện đang làm tiếp viên cho hãng hàng không tại Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng bốc lửa. 

Chẳng những vậy, cô còn gây ấn tượng với số đo 3 vòng cùng chiều cao trên 1m70. Cô kết thân với bộ môn gym, pilates nhiều năm. Kim Hyun Young chú trọng đến các bài tập dành cho phần thân dưới, đặc biệt là vùng mông, đùi cùng dây kháng lực, nhằm siết cơ, tăng size vòng 3 hiệu quả, điển hình như squat, đá chân trước, chân sau và đá chéo.

Các bài tập này có cường độ vừa phải, dễ tập, dễ thực hiện ngay cả khi ở nhà. Miễn là trong quá trình tập luyện, bạn cần phải lưu ý đến tư thế sao cho chuẩn, đúng kỹ thuật như đứng vững, chân mở rộng bằng vai, siết chặt cơ mông và đá từ từ để cảm nhận được rõ ràng sự tác động lên vòng 3. Bạn cũng có thể sử dụng 2 dây kháng lực để tăng hiệu quả.

"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym - hình ảnh 2

Trước khi trở thành tiếp viên hàng không, Kim Hyun Young có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh nhiều năm. Cô nhận được nhiều lời mời chụp hình quảng cáo nội y, bikini.

"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym - hình ảnh 3

Kim Hyun Young sở hữu thân hình chuẩn dáng “đồng hồ cát” cùng số đo 3 vòng ấn tượng và chiều cao trên 1m70.

Ngoài ra, Kim Hyun Young còn áp dụng cả những bài tập như Donkey kicks back/side nhằm cải thiện độ nở nang, săn chắc cho vòng 3. Sau mỗi buổi tập, cô bổ sung thêm thực phẩm giàu protein để kích thích cơ phát triển. Cô luôn tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột, chủ yếu ăn nhiều rau củ quả và uống nhiều nước ép trái cây. Các món ăn cũng được Kim Hyun Young chế biến theo phương pháp luộc, hấp thay hoặc rán qua bằng dầu olive thay vì sử dụng dầu ăn thông thường.

"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym - hình ảnh 4

Cô là tín đồ của bộ môn gym và pilates nhiều năm. Trong đó, Kim Hyun Young chú trọng đến các bài tập dành cho phần thân dưới như squat và squat biến thể.

"Hoa khôi hàng không xứ Hàn" dáng đẹp như người mẫu nhờ kết thân với phòng gym - hình ảnh 5

Để cải thiện kích cỡ vòng 3, cô còn kết hợp tập tạ với khối lượng vừa phải.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC