"Cô hầu bàn" có vòng 1 sexy nhất Hollywood tuổi "băm" vẫn đẹp tới ngạt thở

Thứ Tư, 10/02/2021 19:29

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Kat Dennings được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ.


"Cô hầu bàn" có vòng 1 sexy nhất Hollywood tuổi "băm" vẫn đẹp tới ngạt thở - hình ảnh 1

Kat Dennings nổi tiếng với vai diễn cô bồi bàn tróng series phim ăn khách “Broke Girls”.

Kat Dennings sinh năm 1986 hiện tại đã 35 tuổi. Nữ diễn viên người Mỹ được mệnh danh là một trong những nữ thần sắc đẹp của điện ảnh Hollywood đương đại. Với vai diễn cô bồi bàn trong series “Broke Girls”, người đẹp đã nhận được không ít sự chú ý.

Sau đó, Kat Dennings đảm nhận vai Darcy Lewis trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Không thể phủ nhận ngoại hình xinh đẹp đã giúp Kat Dennings gây ấn tượng với nhà làm phim cũng như người hâm mộ. 

"Cô hầu bàn" có vòng 1 sexy nhất Hollywood tuổi "băm" vẫn đẹp tới ngạt thở - hình ảnh 2

Ở tuổi 35, người đẹp vẫn vô cùng xinh đẹp và gợi cảm không kém gì thuở đôi mươi.

Người đẹp không quá cao, chỉ hơn 1m60 nhưng lại có hình thể cân đối với số đo ba vòng lần lượt là 97 – 60 – 86. Bởi vậy mà Kat Dennings còn được biết đến như một trong số diễn viên có vòng 1 gợi cảm.

Cô từng cho biết mình không phải là kiểu mẫu để phù hợp với nguyên mẫu mỹ nhân Hollywood nhưng cô hạnh phúc với vẻ ngoài của mình. Kat Dennings luôn cố gắng tập trung vào sức khỏe của mình từ việc ăn uống đến luyện tập.

Tránh áp lực khi luyện tập

"Cô hầu bàn" có vòng 1 sexy nhất Hollywood tuổi "băm" vẫn đẹp tới ngạt thở - hình ảnh 3

Người đẹp thích tập luyện tự do, tham gia các hoạt động ngoài trời hơn là tập theo kế hoạch.

Cô không lên kế hoạch tập cố định bởi cô là một người rất yêu thích thể thao nên cô sẽ vận động mỗi khi có thời gian rảnh. Ví dụ như chạy bộ, đi bộ hay đơn giản như việc leo cầu thang. Bài tập yêu thich của cô không phải là dành cho vòng 1 mà là vòng 2 với động tác gập bụng.

Với Kat Dennings luyện tập không phải là sự ép buộc. Cô cảm thấy mình cần thay đổi, bản thân cũng yêu thích nên đến với chúng một cách không áp lực. 

Thay đổi chế độ ăn uống

"Cô hầu bàn" có vòng 1 sexy nhất Hollywood tuổi "băm" vẫn đẹp tới ngạt thở - hình ảnh 4

Cùng với đó, cô thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh để hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.

Trước đây, Kat Dennings ăn uống khá tùy hứng nhất là khi cô gặp căng thẳng và điều này không hề tốt cho sức khỏe. Nhất là khi cô đang ở độ tuổi 30 nên người đẹp không thể tiếp tục buông lỏng việc ăn uống. Để thay đổi, cô quyết định bỏ tất cả những món ăn vặt cô vẫn thường ngấu nghiến.

Sau đó cô thiết lập thực đơn với các món ăn lành mạnh. Một số thực phẩm thường xuất hiện trong thực đơn của cô là gạo lứt, cà rốt, cà ngừ, trứng,… 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC