3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn

Thứ Sáu, 14/03/2014 17:46

Mũi cao, mặt thon gọn, vòng 1 đầy đặn hơn là những điểm cộng cho sự đột phá về ngoại hình của nữ ca sĩ trẻ.

Sau thành công với danh hiệu quán quân cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Hương Tràm tiếp tục khẳng định tài năng với giải thưởng âm nhạc Cống hiến vào năm 2013. Cùng bước ngoặt trên con đường âm nhạc, cô cũng dần thay đổi diện mạo hoàn thiện hơn. Hình ảnh cô bé với khuôn mặt tròn đầy dễ thương được thay thế bằng một người đẹp gợi cảm cùng những đường nét sắc sảo.

Chỉnh sửa mũi

3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn - hình ảnh 1

Việc nữ ca sĩ 19 tuổi thừa nhận nâng mũi đã giải đáp nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của dư luận và gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sống mũi cao và nét giúp Hương Tràm thêm xinh đẹp, cuốn hút.

3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn - hình ảnh 2

Ngôi sao trẻ được đánh giá tích cực về màn thay đổi ngoại hình này.

Mặt thon gọn hơn

3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn - hình ảnh 3

So với những ngày đầu chân ướt chân ráo bước vào showbiz Việt, gương mặt cô đã thanh tú hơn hẳn. Dư luận đã nhiều lần đặt câu hỏi về phẫu thuật gọt cằm, nhưng quán quân The Voice hoàn toàn phủ nhận và cho rằng nếu ai không tin cô có vẻ đẹp tự nhiên thì có thể tới gặp để “nhéo má, nựng cằm” kiểm tra.

3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn - hình ảnh 4

Tuy vậy, trong những shoot hình hay MV, nét bầu bĩnh dường như biến mất hoàn toàn và sự khác biệt trên gương mặt được thể hiện rõ rệt. Cũng nhờ thay đổi này, Hương Tràm thêm quyến rũ, thu hút.

Vòng 1 căng đầy hơn

3 thay đổi giúp Hương Tràm quyến rũ hơn - hình ảnh 5

Không chỉ gương mặt thon gọn duyên dáng mà vòng 1 nở nang hơn của nữ ca sĩ cũng khiến cô bị đặt nghi vấn phẫu thuật ngực. Cùng diện những thiết kế đầm chất liệu ren và kiểu dáng gần giống nhau nhưng khuôn ngực tròn trịa lạ thường (bên phải) giúp cô thêm bốc lửa, sexy. Trong thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên diện những mẫu váy áo cắt xẻ táo bạo nhằm phô diễn vòng 1 căng đầy.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...