3 tháng sau sinh, hot mom Hà thành lấy lại thân hình cực "cong"

Thứ Bảy, 11/08/2018 3:36

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng, hot mon Hà thành Ngọc Nguyễn vẫn có được vóc dáng săn chắc với đường cong rõ mồn một.

3 tháng sau sinh, hot mom Hà thành lấy lại thân hình cực "cong" - hình ảnh 1

Hot mon Hà thành khoe vóc dáng như thiếu nữ tuổi đôi mươi sau sinh 3 tháng.

Được biết tới là một nàng Hot mon đình đám trên mạng xã hội với những bí quyết làm đẹp – chăm con – gia đình hạnh phúc, Ngọc Nguyễn có lượt theo dõi trên trang cá nhân lên tới 300 nghìn follower của facebook và gần 200 nghìn người trên Instagram. Mới đây, cô được hội mẹ bỉm sữa chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng chuẩn mẫu sau sinh 3 tháng, khiến chị em ngưỡng mộ.

Ngọc Nguyễn chia sẻ bí quyết lấy lại đường cong, đặc biệt là vòng eo săn chắc:

“Thành quả sau bao cố gắng và vẫn còn phải cố gắng hơn nữa. Mặc dù bụng đã gọn đi nhiều nhưng phải cố gắng để săn chắc thêm nữa mới trở lại là em của ngày hôm qua được. Đây là kết quả quá trình của sau 1 tháng liên tục dán giảm mỡ eo và cố định bằng đai gen định hình. Việc giảm mỡ bụng đúng là phải kiên trì mới thành công. May mắn là sinh 2 bé đều là sinh thường nên sử dụng được các phương pháp giảm vòng eo rất sớm”.

Cô nói thêm, với những bà mẹ sinh mổ cần đợi thời gian để vết mổ lành hẳn mới có thể dùng gen và miếng dán tan mỡ bụng. Ngọc Nguyễn nêu ra lợi ích của việc sử dụng miếng dán mỡ bụng vừa ấm bụng sản dịch ra sạch lại còn giúp giảm mỡ bụng không bị xổ ra sau sinh. Cô dán 8 giờ mỗi ngày, đây là khoảng thời gian lý tưởng cho những bà mẹ bỉm sữa trong quá trình ở cữ. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...