2 loại thức uống khi xem bóng mùa World Cup gây cả rổ mỡ bụng

Thứ Tư, 09/11/2022 23:03

Có 2 loại thức uống khoái khẩu của cánh đàn ông trong mùa bóng có thể gây ra béo bụng.


2 loại thức uống khi xem bóng mùa World Cup gây cả rổ mỡ bụng - hình ảnh 1

Một chế độ ăn kiêng giảm cân lành mạnh không chỉ là thức ăn bạn ăn; Điều quan trọng là bạn phải xem xét các loại đồ uống bạn đưa vào cơ thể hàng ngày. Nhưng việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, bao gồm cả tăng cân. Vì lý do này, cắt giảm một số đồ uống có đường ra khỏi chế độ ăn uống của bạn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cố gắng giảm béo. Trong mùa bóng sắp tới, trong khi theo dõi những trận cầu, bạn hẳn sẽ muốn uống những thức uống khoái khẩu. Tuy nhiên cần nhớ có 2 loại nước cực hot trong mùa bóng nhưng lại khiến cho bạn dễ bị béo bụng.

Nước trái cây có đường

Mặc dù nước trái cây có vẻ giống như một loại nước giải khát lành mạnh, đặc biệt là khi nó được làm từ trái cây nổi tiếng tốt cho sức khỏe. Mặc dù việc tự làm nước ép trái cây tại nhà có thể là một câu chuyện khác, nhưng mua nước ép trái cây ở cửa hàng là điều tuyệt đối không nên với những ai đang muốn giảm cân. Đó là bởi vì những loại này thường được chế biến bới nhiều đường. Trên thực tế, một phần nước ép trái cây mua ở cửa hàng thậm chí có thể tệ hơn đối với bạn so với một lon nước ngọt trong một số trường hợp nhất định. 

2 loại thức uống khi xem bóng mùa World Cup gây cả rổ mỡ bụng - hình ảnh 2

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng tất cả lượng đường đó có thể gây ra một số tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể bạn và thậm chí dẫn đến tăng cân theo thời gian. Khi bạn tiêu thụ một lượng đồ ngọt như vậy, mức đường huyết của bạn sẽ tăng lên. Điều này cho thấy sự trao đổi chất của chúng ta chậm lại và do đó đốt cháy ít calo hơn, thay vào đó, khiến chúng ta tăng cân. Vì lý do này, bạn nên cắt nước trái cây đóng hộp ra khỏi chế độ ăn uống nếu bạn đang cố giảm cân.

Nước tăng lực

Mặc dù bạn có thể yêu thích sự tăng cường caffeine và sự sung mãn khi uống nước tăng lực, nhưng sự thực nó gây ra chứng viêm nhiễm và tăng cân. Tương tự như sự nguy hiểm của nước trái cây có đường, nước tăng lực có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn do các thành phần ngọt, độc hại. Nước tăng lực có thêm các thành phần như chất ngọt và đường thay thế. Lượng đường trung bình của một loại nước tăng lực là 54 gram, một tỷ lệ đáng báo động có thể gây tăng cân và sức khỏe tiêu hóa kém.

2 loại thức uống khi xem bóng mùa World Cup gây cả rổ mỡ bụng - hình ảnh 3

Nhưng hãy cẩn thận – đường không phải là thành phần duy nhất trong nước tăng lực có thể khiến bạn tăng mỡ bụng. Hóa ra, các loại không đường có vị ngọt như nhau cũng có thể gây hại cho bạn. Hóa ra, hương vị ngọt ngào đó vẫn sẽ dẫn đến phản ứng với insulin, gây viêm và tăng cân. Quá trình tiêu hóa bắt đầu từ trong miệng, và hương vị ngọt ngào giải phóng một số insulin cho dù có đường thực sự hay không. Vì vậy bạn có thể cân nhắc bỏ qua nước tăng lực và chọn một chút cà phê đen vào lần tới khi chúng ta cảm thấy buồn ngủ …

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC