10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay

Thứ Bảy, 14/08/2021 10:07

Tóc undercut ngắn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp thời thượng cá tính và diện mạo thêm bảnh bao chỉn chu dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.1. Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Tóc undercut ngắn cả cả đỉnh đầu là kiểu tóc khá thịnh hành được sử dụng khắp mọi nơi đặc biệt là môi trường quân đội. Kiểu tóc này có sức hút nhanh chóng và lan rộng tới nhiều thế hệ trẻ bởi sự đơn giản tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ. 

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 1

2. Kiểu tóc undercut ngắn nam cắt sát

Kiểu tóc undercut ngắn nam cắt sát mang đến cho nam giới vẻ ngoài vô cùng nam tính mạnh mẽ và hấp dẫn. cũng thích hợp hơn cả trong ngày hè nóng bức

Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ có vẻ đẹp lãng tử và thu hút không kém những kiểu tóc dài tạo kiểu cầu kỳ. Việc chăm sóc và giữ tóc cũng dễ dàng hơn; cũng khiến cho việc gội đầu hàng ngày không còn là trở ngại của những bạn nam.

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 2

3. Tóc undercut ngắn uốn

Tóc undercut ngắn uốn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn nam yêu thích sự cá tính mạnh mẽ và cool ngầu. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt ngắn phần tóc ở đỉnh được tạo kiểu uốn bồng bềnh giúp gương mặt thêm cân đối hài hòa và che đi khuyết điểm một cách khéo léo. 

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 3

4. Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai

Tóc undercut ngắn rất được lòng khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình. Hiểu được những ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng không ngừng sáng tạo ra ra các kiểu tóc undercut khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của làm đẹp cho bé của các phụ huynh. 

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 4

5. Vuốt tóc undercut ngắn

Tóc undercut ngắn vuốt là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nam trong mùa hè tới. Kiểu tóc này mang được cắt ngắn sát 2 bên, phần tóc ở đỉnh được vuốt lên mang đến cho bạn sự thoải mái năng động và trẻ trung. 

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 5

6. Tóc undercut ngắn vuốt lệch

Tóc undercut ngắn vuốt lệch là kiểu tóc chưa bao giờ làm các quý ông thất vọng khi luôn giúp tăng thêm phần nam tính, phong độ cho chủ nhân mái tóc. Với tạo kiểu được cắt ngắn ở xung quanh, phần mái được để dài rồi vuốt sang ngang. Kiểu tóc này vừa mang lại sự lịch lãm, vừa rất trang trọng tạo nên vẻ “tổng tài” cho người để mái tóc này.

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 6

7. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược

Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược là kiểu tóc được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn. Với tạo kiểu phần tóc xung quanh đầu được cạo sát và phần tóc ở giữa để dài vuốt ngược ra sau tạo nếp. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên diện mạo vô cùng trẻ trung và lịch lãm. 

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 7

8. Tóc undercut ngắn cho mặt tròn

Tóc undercut ngắn là lựa chọn khá lý tưởng dành cho các bạn sở hữu gương mặt tròn. Với tạo kiểu phần tóc ở hai bên được tóc tỉa gọn, phần tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài sau đó vuốt nhọn lên. Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông dài hơn nhờ thế mà gương mặt cũng trông thanh thoát hơn.

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 8

9. Tóc undercut ngắn Side Part 

Tóc undercut ngắn Side Part sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung nhưng không kém phần cá tính, lôi cuốn. Kiểu tóc này phù hợp với khá nhiều gương mặt từ tròn, dài đến vuông góc cạnh. Bạn có thể biến tóc tạo nếp, uốn xoăn tùy chọn.

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 9

10. Tóc undercut ngắn cho Sơn Tùng

Là một trong những người dẫn đầu xu hướng, vì thế mà Sơn Tùng cũng không ngoại lệ đối với kiểu tóc undercut  ngắn này. Kiểu tóc cắt ngắn đến trung bình, dùng sáp hoặc gôm xịt tạo kiểu vuốt lên. Đây có thể coi là một trong những kiểu tóc đặc trưng nhất của Sơn Tùng MTP thời mới nổi.

10 kiểu tóc undercut ngắn đẹp nam tính hot nhất hiện nay - hình ảnh 10

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc undercut ngắn đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc undercut đẹp phù hợp với bản thân mình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC