Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào

Thứ Ba, 07/06/2016 0:12

Quỳnh Hương – Quỳnh Hoa là những nữ MC tài năng và được yêu thích bậc nhất trên những chương trình truyền hình của TP.HCM.

1. MC Quỳnh Hương

MC Quỳnh Hương đã được biết đến như là một trong những MC nổi tiếng nhất của Đài truyền hình TP HCM. Hơn 15 năm qua, nữ MC với giọng đọc truyền cảm đã hàng trăm lần lấy nước mắt của khán giả truyền hình qua chương trnhf ca nhạc theo yêu cầu “Thay lời muốn nói”.

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 1

Hiện tại, nữ MC đang sống cùng với chồng là nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên và cậu con trai Gia Toại trong một ngôi nhà ở TP.HCM. Ngôi nhà được bài trí rất có “gu” với những món đồ nội thất gỗ được thiết kế theo phong cách đơn giản.

Cô tự nhận xét căn nhà mình “cổ” vì theo cấu trúc điển hình từ những thập niên 70 – 80 với gỗ ốp toàn bộ từ cầu thang lên trần nhà (chiếm tới 70%) và nền nhà lát gạch Mosaic. Chính xác, căn nhà được xây từ năm 1974 của một cặp vợ chồng kiến trúc sư. Sau khi đi thăm lần đầu, hai vợ chồng đã “yêu” ngay lập tức và quyết định giữ cấu trúc chính, chỉ đầu tư tiền trùng tu. Dù công việc trùng tu còn cực khổ hơn làm nhà mới, khi cứ 3 tháng lại phải thuê đội chống mối làm từ trên xuống dưới, nhưng vì tình yêu với không gian hoài cổ này nên cả gia đình vẫn luôn hài lòng.

Cùng tham quan căn nhà “cổ” đặc biệt của nữ MC Quỳnh Hương

2. MC Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa là một trong những nữ MC được nhiều người yêu thích. Cô gây ấn tượng trên sóng truyền hình với khuôn mặt phúc hậu và giọng nói ngọt ngào. Ngoài công việc dẫn chương trình, Quỳnh Hoa còn là Trưởng phòng Quan hệ quốc tế của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 2

Bên cạnh công việc, cô vẫn luôn nhớ tới vai trò chính trong cuộc đời của mình là một người vợ, người mẹ. Thời gian rảnh, Quỳnh Hoa luôn cố gắng chăm chút cho tổ ấm của mình, vun vén ngôi nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng. 

Điểm gây ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của nữ MC phúc hậu là khu vườn xanh ngay sau cánh cổng vào. Chị kể: “Lúc mới làm ngôi nhà này, Hoa và ông xã Hoa là người thiết kế cái vườn. Thiết kế “đẹp” đến nỗi mà ai tới cũng phải chê. Ai cũng bảo trời ơi xây cái nhà mà làm cái vườn xấu quá. Thế là hai vợ chồng tự nghiệm ra một điều là mình không có chuyên môn thì hãy để cho các nhà chuyên môn thực hiện. Và cuối cùng đã mời một người chuyên làm vườn để họ thiết kế cho mình”. 

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 3

Khu vườn và hồ cá trước nhà đóng vai trò như một bộ máy điều hòa tự nhiên cho nhà. Nữ MC rất thích khoảng xanh này. Đây là nơi cô có thể thư giãn tinh thần sau những giờ phút bận rộn. 

Cùng VTV8 thăm nhà MC Quỳnh Hoa và nghe chị chia sẻ những câu chuyện, bí quyết làm nghề của mình

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 4

Các đồ nội thất trong nhà sử dụng chất liệu gỗ với những thiết kế cân bằng giữa nét cổ điển và hiện đại.

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 5

Không gian bên trong ngôi nhà của Quỳnh Hoa được bài trí khá đơn giản nhưng ấm cúng. 

Tổ ấm bình dị của 2 nàng “Quỳnh” có giọng nói ngọt ngào - hình ảnh 6

 Hai vợ chồng chính tay đi lựa từng món đồ trong nhà. 

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...