Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu

Thứ Ba, 21/06/2016 17:08

Tuyên bố xuất thân là con đại gia bất động sản, tiêu 100 triệu trong 12 tiếng, phòng trọ của Linh Miu khiến nhiều người bất ngờ.

Linh Miu là hotgirl gắn liền với những scandal về chuyện ăn mặc và phát ngôn gây sốc. Hotgirl Hà thành từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ về gia thế khá giả, bố mẹ là những người kinh doanh bất động sản. Linh Miu còn từng ‘khoe’ tủ đồ 800 triệu với những món đồ giá trị, trong đó nổi bật là chiếc ô trị giá 20 triệu được mua về từ Singapore.

Trong một bài phỏng vấn, Linh Miu cũng không ngại ngần tiết lộ mức chi tiêu của mình: “Chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng, Miu đi dạo loanh quanh và mua nhiều thứ lắm. Mình mua cho mình 2 cái váy, một lọ nước hoa tổng cộng hết 19 triệu đồng. Còn lại mua cho anh Công, mua cho người thân, bạn bè nữa. Ngoảnh đi ngoảnh lại cũng hết 100 triệu lúc nào không hay. Đối với những người có nguồn gốc gia đình khá giả như tôi thì số tiền đó cũng là bình thường. Thích lên có thể mua mà.”

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 1

Thậm chí, vào tháng 10, cô nàng còn từng tiết lộ, mình vừa tậu nhà riêng có giá 3,6 tỷ đồng, cộng thêm tiền sắm sửa nội thất, sửa sang lại là rơi vào tầm 4 tỷ. Trong bài phỏng vấn đó, cô nàng cho biết thêm, căn hộ của mình rộng hơn 100m2, nằm ở tầng 11 của một chung cư lớn, và Linh Miu sẽ dọn vào sống năm 2017, sau khi đã sửa sang xong.

Vậy nhưng có lẽ, toà chung cư của Linh Miu chưa biết có kịp hoàn thành hay không thì mới đây, vào giữa tháng 6/2016, hình ảnh phòng trọ chỉ vỏn vẹn 10m2 với giá thuê 1,5 triệu/tháng ở Sài Gòn của hotgirl Hà Thành khiến nhiều người “choáng váng”

Chia sẻ về lý do cho sự “thay đổi chóng mặt này”, Linh Miu cho biết dù cô là tiểu thư lá ngọc cành vàng của ông bà chủ tập đoàn bất động sản có tiếng nhưng lại phải trốn nhà để đi làm nghệ thuật. Lần này, cô một mình vào Sài Gòn làm việc và sẽ quyết định không dùng đến tiền của gia đình mà tự lập hoàn toàn. 

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 2

Căn phòng Linh Miu thuê trọ nằm trên gác 2 của 1 căn nhà nhỏ ngay trên phố Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM có diện tích 10m2 với giá 1,5 triệu/tháng.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 3

Vì phòng khá nhỏ nên mọi đồ đạc trong nhà đều được Linh Miu giản tiện tối đa. Một chiếc bàn nhỏ được hogirl dùng để bày bánh kẹo, cà phê, mỳ gói và rất nhiều đồ đạc cá nhân khác.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 4

Góc trang điểm cũng chỉ là một chiếc gương nhỏ, phía dưới bày những món đồ mỹ phẩm thiết yếu nhất.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 5

Hoàn toàn khác biệt với bàn phấn la liệt nước hoa, túi xách hàng hiệu của hotgirl ở Hà Nội trước kia.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 6

Tủ quần áo được Linh Miu sắp xếp khá gọn gàng.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 7

Tuy nhiên, trông nó có vẻ vẫn quá chật chội so với lượng quần áo đi diễn khổng lồ của hotgirl.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 8

Linh Miu cho biết, để vơi đi nỗi nhớ gia đình và bạn bè ở thủ đô, cô in và dán rất nhiều bức ảnh kỷ niệm của mình lên tường.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 9

Thay vì cuộc sống tiểu thư, được “cơm bưng nước rót” như ở Hà Nội, hiện nay Linh Miu thường xuyên phải ăn mì gói, di chuyển bằng taxi. Cô gái trẻ cho biết trong Sài Gòn mình nhận được nhiều show hơn nhưng cũng phải lo rất nhiều khoản.

Sốc với phòng trọ 10m² của hotgirl “tủ đồ 800 triệu” Linh Miu - hình ảnh 10

Đoạn tin nhắn Linh Miu cung cấp để cho biết gia đình cô hoàn toàn có khả năng hỗ trợ con gái nhưng cô từ chối.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...