Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên

Thứ Sáu, 04/03/2016 13:56

Quen với những căn phòng sang trọng, khách sạn 5 sao, một trong những nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới – Katharina Andresen khó có thể quen với cuộc sống như một sinh viên bình thường.

Tài năng, xinh đẹp, quyến rũ và có khối gia sản khổng lồ , hai chị em nhà Andresen - Katharina (20 tuổi) và Alexandra (20 tuổi) là người phụ nữ lí tưởng của bất cứ người đàn ông nào. Cặp chị em cũng là 2 nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới khi được ông bố tỷ phú Johan F.Andresen chuyển 80% cổ phần trong công ty của mình cho hai cô con gái.

Trong khi cô em Alexandra chỉ hứng thú với môn đua ngựa và là một vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp thì cô chị Katharina Andresen có hứng thú với công việc gia đình. Cô thường xuyên đến công ty cũng như tham gia vào các dự án đầu tư nhỏ. Tuy vậy, chủ yếu công việc hàng ngày của Katharina vẫn là ăn chơi, tiêu tiền. Dù nằm dài cạnh hồ bơi của khách sạn, ăn gan ngỗng hay mẫu áo khoác lông thú nghìn đô, Katharina cũng phải khoe những bức ảnh ăn chơi lên mạng xã hội.

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 1

Trang Instagram của Katharina Andresen cho mọi người biết phong cách sống của một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới – ở phòng sang trọng, đi du thuyền tư nhân và mặc những bộ trang phục quyến rũ

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 2

Chiếc du thuyền riêng của gia đình nhà Andresen

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 3

Siêu du thuyền Sunny với 5 buồng ngủ sang trọng được gia đình Andresen ưa chuộng khi đi nghỉ dài ngày. Chi phí thuê mỗi tuần là 53,752 đô la Mỹ (1,1 tỷ đồng)

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 4

Phòng khách theo phong cách Bắc Âu ấm cúng của Katharina Andresen

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 5

Bạn trai của Katharina - người mẫu Mads Madsen khoe thân hình đáng ngưỡng mộ bên trong căn hộ sang trọng

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 6

Nữ tỷ phú 9x gần như chẳng có vấn đề gì phải lo lắng khi gia đình, bạn bè, tiền bạc và cả con đường tương lai đều hoàn hảo

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 7

Khu bể bơi có góc nhìn tuyệt đẹp ra sườn đồi xanh đằng xa

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 8

Bể bơi riêng của gia đinh nhưng trông không khác gì khách sạn 5 sao

Nữ tỷ phú 9x chửi rủa khi ở trong kí túc xá sinh viên - hình ảnh 9

Katharina Andresen hiện đang học Khoa học xã hội tại Đại học Amsterdam. Điều buồn phiền nhất bây giờ của cô là phải chuyển vào ở trong khu kí túc xá của nhà trường. Nàng tiểu thư than thở: “Căn phòng chết tiệt mà tôi gọi là nhà là đây. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng nó chẳng thể chứa hết đống quần áo, giày dép của tôi. Kiếp sinh viên nghèo!”

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...