Paris Hilton làm bà chủ building cao cấp ở Phillippines

Thứ Năm, 06/03/2014 17:23

Tiểu thư tóc vàng không chỉ thạo ăn chơi, tiệc tùng mà còn giỏi kinh doanh bất động sản tiếp nối ông cha.

Paris Hilton làm bà chủ building cao cấp ở Phillippines - hình ảnh 1

Tổ hợp bất động sản cao cấp của Paris tại Philippines.

Hôm 5/3, Paris Hilton khoe trên Twitter hình ảnh khu tổ hợp siêu sang mà cô sắp khánh thành vào giữa tháng 3. Bức ảnh ghép những hình ảnh 3D nhìn từ trên cao của dự án nhà ở và giải trí mang tên Azure Urban Resort Residences, tọa lạc tại thành phố Parañaque. Khu tổ hợp này gồm 9 tòa tháp, ở giữa là bãi biển nhân tạo và khu vui chơi đề tên Paris Beach Club.

Tiểu thư Hilton thổ lộ: “Quá tự hào và háo hức khi bất động sản đầu tiên của mình sắp mở cửa vào tuần này ở Philippines. Luôn có giấc mơ tiếp bước sự nghiệp của gia đình mình và giấc mơ ấy đang trở thành hiện thực”. Ông nội Paris, ngài Conrad Hilton, chính là người đã sáng lập ra chuỗi khách sạn Hilton danh tiếng trên khắp thế giới.

Paris Hilton làm bà chủ building cao cấp ở Phillippines - hình ảnh 2

Hình ảnh bên trong khu vui chơi.

Paris cũng chia sẻ một bức ảnh khác bên trong câu lạc bộ của cô với dòng tâm sự: “Yêu cái cách mình đã thiết kế nội thất của tổ hợp mới. Không thể chờ tới đó vào cuối tuần này!”. Chính Paris đã đưa ra ý tưởng thiết kế khu vui chơi bao gồm rạp chiếu phim, nhà hàng, phòng tập gym, phòng chơi game, spa và massage.

Paris Beach Club đã hoàn thiện trong khi tổ hợp nhà ở mới xây xong tòa thứ ba. 9 tòa tháp gồm 4.800 căn hộ, trong đó hơn 4.000 căn đã có chủ. Mỗi tòa được đặt tên theo những bãi biển nổi tiếng thế giới như Rio, Santorini, St. Tropez, Positano, Miami, Malpes, Maui, Boracay và Bahamas…

Paris Hilton làm bà chủ building cao cấp ở Phillippines - hình ảnh 3

Paris trong video quảng bá khu tổ hợp.

Paris Hilton đã hợp tác với công ty bất động sản Century Properties ở Philippines để xây tổ hợp hạng sang này. Người đẹp Mỹ đã được đối tác khen ngợi hết lời là một “doanh nhân thành đạt và biểu tượng phong cách” cùng “gu thẩm mỹ tinh tế”. Paris đồng thời cũng góp mặt trong hầu hết các video quảng bá khu bất động sản cao cấp này.

Paris Hilton làm bà chủ building cao cấp ở Phillippines - hình ảnh 4

Paris gặp gỡ giám đốc quản lý của Century Properties năm 2011.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...