Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng

Thứ Hai, 30/04/2018 13:25

Bạn nghĩ rằng những chiếc lưới bọc hoa quả đã hết giá trị sử dụng sau khi bỏ ra từ hoa quả. Không đâu, chúng có rất nhiều công dụng hữu ích đấy.

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 1

Bình thường sau khi mua hoa quả về, chẳng ai giữ lại những chiếc lưới bọc cả. Thế nhưng, ai cũng muốn giữ lại chúng sau khi biết những công dụng sau đây.

Bảo quản đồ vật dễ vỡ

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 2

Với những đồ vật dễ vỡ như chai, lọ đồ thủy tinh khi vận chuyển hay mang đi xa cần phải bao bọc cẩn thận. Sử dụng lưới bọc hoa quả để bảo vệ chúng là một sáng tạo tuyệt vời. 

Bọc trứng gà

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 3

Trứng gà cũng mỏng manh dễ vỡ, nếu không được quấn kĩ thì chắc chắn sẽ dập vỡ, vậy nên, bọc hoa quả cùng dùng để bọc trứng gà rất tốt. 

Cách nhiệt

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 4

Gộp nhiều miếng lưới bọc vào với nhau, chúng ta sẽ có một miếng lót quai nồi thật đặc biệt. Ngoài ra, một miếng lưới bọc hoa quả để làm lót ly nước, vừa cách nhiệt nếu ly nước đó nóng vừa giúp ly nước đỡ trơn trượt trên mặt bàn là một ý tưởng không tồi.

Miếng rửa bát

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 5

Chẳng may miếng rửa chén của bạn không còn sử dụng được, hãy thử dùng túi xốp lưới thay thế xem sao. Lưới xốp giúp tạo bọt rất tốt và loại bỏ các vết dầu mỡ rất nhanh.

Làm lớp bọc chân bàn ghế

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 6

Nếu những chiếc chân ghế trong nhà bạn thường xuyên trơn trượt gây xước sàn nhà hoặc chúng tạo ra những tiếng kêu rất khó chịu khi di chuyển, hãy lấy lưới bọc hoa quả bọc chân chúng lại như thế này xem sao.

Lót giày

Nếu chẳng may hôm đó, lót giày của bạn bị ướt hoặc hoặc mà chưa kịp mua thì hãy thử lấy lưới bọc hoa quả lót thử nhé, rất êm phải không nào?

Nếu sớm biết chiếc lưới bọc quả có lắm công dụng thế này, bạn sẽ muốn tích trữ cả thùng - hình ảnh 7

Nếu chịu khó tìm hiểu và sáng tạo một chút, thì mọi đồ vật đều có thể tận dụng được. Hãy thử áp dụng những công dụng trên của lưới bọc hoa quả nhé! Chúc các bạn thành công! 

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...