Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân

Thứ Sáu, 04/03/2016 17:34

Những loại bình nước detox được thiết kế ngăn riêng để đựng hoa quả thái lát, giữ lạnh lâu, cũng như tiện lợi để mang đi xa.

Nước detox giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân cũng như cung cấp những vitamin tự nhiên có trong rau quả cho cơ thể người. Đơn giản bạn chỉ cần thêm những lát trái cây tươi và thảo mộc vào trong nước để tạo nên thức nước uống tốt cho sức khỏe của riêng mình.

Phương pháp giải độc, giảm cân càng phổ biến thì những phát minh liên quan cũng theo đó được chào đón. Thay vì những bình nước cổ điển, những loại bình nước dành riêng cho nước detox ra đời. Dưới đây là những bình nước detox được nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng nhất.

1. Bình Savvy

Bình Savvy Infusion được làm bằng nhựa Tritan không chứa BPA. Chiếc nắp được thiết kế thông minh, đảm bảo 100% không rò rỉ. Theo những người sử dụng chia sẻ, họ thường xuyên đem đi du lịch và chưa gặp vấn đề.

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 1

Phần lõi bên trong dùng để đựng hoa quả thái lát

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 2

2. Bình Brimma

Bình đựng nước của Brimma được làm bằng chất liệu nhựa cứng. Sau khi sử dụng, chỉ cần rửa qua nước là sẽ sạch hết các loại mùi chứ không bám lại trên sản phẩm. Bình sử dụng nắp bật mở nên tiện lợi trong quá trình sử dụng khi đang tập gym, đi chạy,…

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 3

Nhiều người thích nước detox đơn giản chỉ vì không thích uống nước lọc vô vị

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 4

3. Bình Shano

Shano có kích thước nhỏ gọn nên tiện dụng cất trong tủ lạnh. Bạn có thể cho vài lát trái cây yêu thích vào trong bộ lọc và làm cho nước có vị ngọt của tôi ngon. Bạn có thể thái lát hoa quả vào đêm hôm trước và đặt chai trong tủ lạnh. Đến buổi sáng khi thức dậy, nước và trái cây đã được ướp lạnh.

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 5

4. Bình Perlli

Bên cạnh các loại bình nước detox nhỏ gọn, chị em cũng có thể sắm các loại bình nước to cho cả ngày dài hoặc cho cả gia đình. Với chiếc bình này, bạn có thể đổ đầy 2-3 chai nước cầm tay. Đặc biệt, phần lõi băng bên trong giữ cho đồ uống lạnh trong thời gian lâu hơn.

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 6

Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân - hình ảnh 7

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...