Bieber lãi 1 triệu USD khi bán biệt thự cho em gái Kim

Thứ Sáu, 07/03/2014 14:27

Nam ca sĩ 19 tuổi đã bán vội villa ở Calabasas với giá 7,2 triệu USD vì xung đột với hàng xóm.

Bieber lãi 1 triệu USD khi bán biệt thự cho em gái Kim - hình ảnh 1

Bieber bán lại biệt thự cho Khloe Kardashian.

Ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian, em gái Kim, vừa mua lại biệt thự sang trọng của Justin Bieber. Theo trang TMZ, Khloe trả giá 7,2 triệu USD (gần 152 tỷ đồng) trong khi Bieber mua dinh thự này vào hè năm 2012 với giá hơn 6 triệu USD.

Khloe đã sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền nữa để tân trang lại căn nhà vì gu thẩm mỹ về nội thất của Bieber không hợp với cô. Người đẹp này cũng vừa bán biệt thự cũ cho nữ diễn viên Kaley Cuoco với giá 5,49 triệu USD sau khi ly hôn.

Bieber lãi 1 triệu USD khi bán biệt thự cho em gái Kim - hình ảnh 2

Biệt thự sang trọng của Bieber.

Việc căn biệt thự thay chủ mới sẽ khiến những người hàng xóm trong khu đô thị này dễ thở hơn. Gần 2 năm sống tại đây, Bieber đã xảy ra nhiều trận cãi vã với láng giềng vì sự thác loạn và thái độ ngổ ngáo của anh mà đỉnh điểm là vụ ném trứng hồi tháng 1. Bieber bị tố cáo ném 20 quả trứng vào nhà bên cạnh gây thiệt hại 20.000 USD. Nam ca sĩ đang bị cảnh sát điều tra tội phá hoại tài sản.

Từ tháng 2, vì bất đồng với hàng xóm, giọng ca Baby đã rao bán nhà và chuyển đến sống ở vùng Atlanta. Bieber thuê một biệt thự sang trọng có kiểu dáng độc đáo giống như con tàu vũ trụ. Anh cũng đang tìm mua một ngôi nhà mới ở Buckhead, Atlanta. Tuy nhiên, ngôi sao rắc rối này đã gặp phải sự phản đối dữ dội của người dân nơi đây. Họ từng tổ chức một cuộc biểu tình nhỏ vào ngày 25/2 khi nghe tin Bieber chuyển đến.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...