Yêu nhưng bạn trai không thích gặp mặt, tôi phải làm sao?

Thứ Tư, 09/11/2022 12:56

Cô gái buồn phiền khi chuyển nhà tới gần chỗ bạn trai nhưng anh vẫn không chịu gặp mình nhiều hơn.


Yêu nhưng bạn trai không thích gặp mặt, tôi phải làm sao? - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Nếu muốn một mối quan hệ phát triển bền vững, cần cả 2 bên cùng nhau nỗ lực. Thật không công bằng nếu một trong hai cố gắng mà đối phương vẫn dửng dưng coi thường.

Mới đây, một cô gái giấu tên ở Malaysia đã có những chia sẻ về bạn trai của mình lên MXH thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong bài đăng của mình cô viết rằng:

“Tôi đã quen bạn trai được vài năm. Tôi ở Johor Bahru, Malaysia, còn anh ấy ở Singapore. Số lần chúng tôi gặp nhau có thể đếm được trên 10 ngón tay. Anh ấy không giống như những chàng trai khác, những người sẵn sàng gặp người yêu mình bất cứ giá nào.

Tôi thậm chí còn tạo điều kiện dễ dàng cho bạn trai bằng cách chuyển đến gần chỗ ở của anh ấy. Thế nhưng, anh ấy lại không quan tâm tới điều này.

Anh ấy có 8 ngày nghỉ mỗi tháng. Thật tốt biết mấy nếu anh ấy dành 4 ngày tới thăm tôi.

Tôi làm mọi thứ để được gặp người mình yêu có gì là sai? Anh ấy nói với tôi rằng, tôi đang yêu cầu anh quá nhiều nhưng đó yêu cầu chính đáng cơ mà. Tôi không đòi quà hay tiền bạc, cái tôi muốn là anh dành nhiều thời gian cho tôi.

Tôi tự trả tiền thuê nhà và tiền điện nước. Thỉnh thoảng anh ấy cũng chủ động giúp đỡ tôi một ít nhưng tôi chưa bao giờ mở miệng xin xỏ điều gì. Rốt cuộc đến thời gian anh ấy cũng chẳng dành cho tôi.

Có phải tôi thực sự đã đòi hỏi quá nhiều như lời anh ấy nói? Tôi chỉ muốn mối quan hệ này được duy trì lâu hơn và khắng khít hơn. Bất cứ khi nào tôi đề nghị anh ấy tới thăm tôi, anh ấy đều nói đi lại bất tiện. Tôi cũng tới thăm anh ấy cơ mà, tuy có chút vất vả nhưng tôi vẫn nghĩ mọi thứ đều xứng đáng, chỉ cần gặp được anh.

Cuối cùng, sau tất cả mọi thứ tôi làm, liệu anh ta có xứng đáng?”.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho tình yêu của cô, dưới đây là một số bình luận.

“Một số người sẵn sàng đi làm mỗi ngày chỉ để gặp người thân hoặc gia đình quan trọng của họ, bạn nên biết câu trả lời”.

“Tôi nghĩ bạn chỉ nên chia tay. Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ dành thời gian để có thể ở bên bạn, trừ khi anh ấy đã có người khác ở Singapore.”

“Đừng ngây thơ như vậy nữa, đừng lãng phí tuổi trẻ của mình”.

“Đôi khi, tôi thực sự kinh ngạc về sự kiên nhẫn của một số cô gái. Làm sao bạn có thể ở bên ai đó vài năm mà không gặp nhau thường xuyên? Đâu phải cả 2 sống xa nhau tới nửa vòng trái đất”.

“Xin hãy tỉnh ngộ, đừng để cả thanh xuân của mình bị lãng phí chỉ vì một người đàn ông như vậy. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn”.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC