Xem ảnh gia đình bạn trai của con gái, mẹ kiên quyết bắt chia tay lập tức

Thứ Hai, 29/03/2021 10:28

Sau khi xem xong bức ảnh gia đình bạn trai của con gái, người mẹ im lặng vài giây rồi thuyết phục con gái chia tay ngay lập tức. Hóa ra, hai người là anh em họ.


Các cặp đôi yêu nhau khi đã có mối quan hệ ổn định thường sẽ tiến đến giai đoạn gặp gỡ hai bên gia đình để tìm hiểu thêm, xem có nên tiếp tục một cách nghiêm túc, bước tiếp bên nhau nữa hay không. Đa số đều thuận lợi và nhận được sự chúc phúc từ hai bên gia đình, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp sau khi gặp gỡ cha mẹ lại đổ vỡ. 

Mới đây, một cô gái trẻ người Trung Quốc sau khi đưa ảnh gia đình bạn trai của cô ấy cho mẹ xem đã bị mẹ yêu cầu chia tay ngay lập tức. Nghe được sự thật phía sau yêu cầu tưởng như vô lý này, cô gái trẻ vô cùng suy sụp vì thực sự phải nói lời chia ly. 

Theo Netease News đưa tin, Tiểu Mỹ và bạn trai đã hẹn hò được 3 năm, cả hai đang chuẩn bị làm giấy đăng ký kết hôn nên Tiểu Mỹ đã quyết định ghé thăm bố mẹ bạn trai để tìm hiểu thêm.  

Xem ảnh gia đình bạn trai của con gái, mẹ kiên quyết bắt chia tay lập tức - hình ảnh 1

Tiểu Mỹ không thể ngờ, cô và bạn trai lại là anh em họ. – Ảnh minh họa.

Lần gặp mặt lần đầu tiên, bố mẹ bạn trai rất nhiệt tình với Tiểu Mỹ và thực sự và coi cô như con dâu tương lai. 

Lần gặp mặt thứ hai, Tiểu Mỹ được giới thiệu các thành viên trong gia đình kỹ hơn, cũng được xem ảnh gia đình của bạn trai. Ngoài bố mẹ của bạn trai, còn có ông bà của anh. Tiểu Mỹ nhanh tay chụp lại bức ảnh gia đình bạn trai và khoe với mẹ ngay khi về đến nhà để chuẩn bị cho lần gặp mặt với nhà gái.

Nào ngờ, sau khi nhìn vào bức ảnh này, mẹ Tiểu Mỹ sắc mặt rất kém. Sau vài giây im lặng, bà hỏi Tiểu Mỹ:  ”Con và bạn trai đã phát triển đến đầu rồi”. Sau đó, bà thuyết phục con gái chia tay ngay lập tức. 

Không thể chấp nhận được yêu cầu vô lý của mẹ, Tiểu Mỹ liền ép hỏi mẹ nguyên nhân thực sự là gì. 

Kết quả, mẹ của cô tiết lộ: “Ông nội con có một người em trai. Người này khi còn trẻ tính tình ngang ngược, bỏ nhà đi và mất tin tức, suốt bấy lâu nay sống chết không rõ. Nào ngờ lại quá trùng hợp, nay lại chính là ông nội của bạn trai con”.

Nghe được nguyên nhân, Tiểu Mỹ tan vỡ. Cô và bạn trai vốn yêu nhau sâu sắc, chân thành. Không ngờ nhân duyên trái ngang, hai người lại có mối quan hệ họ hàng cận huyết, không còn cách nào khác đành phải biệt ly. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC