Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí”

Chủ Nhật, 01/08/2021 12:06

Được mai mối cùng nữ đồng hương, liệu sự chủ động của anh chàng trầm tính có chinh phục được cô gái chưa từng yêu?


Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 739 cùng ông bà mối gặp gỡ cặp đôi cùng quê Bình Định, hiện làm việc ở TP.HCM là Quốc Hùng (32 tuổi) làm kiến trúc và Tiên Ngân (29 tuổi) – tư vấn pháp luật công ty bất động sản.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 2

Quốc Hùng có điểm mạnh hiền lành, giản dị, chân thành, kiên trì, nhẫn nại; điểm yếu ăn chậm, trầm tính khi tiếp xúc người lạ và sống thiên về tình cảm. Anh trải qua hai mối tình sâu đậm nhưng không đi đến đâu.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 3

Tiên Ngân là người hòa đồng, vui vẻ, tích cực, lạc quan, yêu động vật, thích tình nguyện nhưng có tật xấu hay hồi hộp, quản lý thời gian không tốt, hay quên. Cô chưa có một mối tình chính thức nào, chỉ dừng ở mức “cảm nắng”.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 4

Tham gia chương trình, cặp đôi cùng quê đều mong muốn tìm một nửa hướng về gia đình, giản dị, hiền lành, sống chân thành và cùng nhau chia sẻ buồn vui.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 5

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đã tặng quà và hát cho nhau nghe những ca khúc ngọt ngào. Chàng trai Bình Định thẳng thắn nói: “Lần đầu gặp đồng hương anh thấy là “vô” rồi. Trong đầu anh vẫn hình dung tới Tết anh và vợ tương lai cùng nhau về quê để thăm ba mẹ. Anh có định hướng ở đây tiếp tục công việc hiện tại. Trước khi ba mất có mua cho anh một căn chung cư đối diện Suối Tiên, nếu có dịp mời em ghé thăm, qua đó chúng mình “hú hí””.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 6

Tiếp đó, anh chàng nhận mình trầm tính có câu đố dành cho bạn gái rằng: “Theo em, trà sữa thì trà đổ vào trước hay sữa đổ vào trước?”. Tiên Ngân hồn nhiên trả lời: “Em sẽ đổ trà vào trước”. Quốc Hùng vui vẻ đưa ra đáp án: “Trà biểu tượng cho dương, dương là anh, vậy anh đổ em trước rồi” khiến cô nàng chưa từng yêu vô cùng bối rối.

Vừa mở rào, chàng trai Bình Định đã rủ bạn gái về nhà “hú hí” - hình ảnh 7

Sau khi tặng bạn gái món quà đặc biệt là bức tranh anh tự vẽ, cặp đôi đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC