Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà

Thứ Sáu, 14/01/2022 13:06

Được mai mối cùng cô nàng gợi cảm và cá tính, ông bố hai con trúng ngay “tiếng sét ái tình”.


Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 759 Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Văn Tình (51 tuổi) – kinh doanh nội thất gỗ và Việt Nga (37 tuổi) – chuyên viên sản phẩm về thiết bị y tế.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 2

Văn Tình thật thà cho biết: “Tôi thích đá bóng, bơi lội và biết chút võ thuật; khuyết điểm ngủ sớm, khoảng 9 giờ là đi ngủ rồi. 3 đến 4 giờ sáng là tôi thức dậy làm vườn, trồng rau, cây cối. Có một điểm nữa là tôi mới biết hút thuốc lào, lần đầu hút vào say lâng lâng rồi từ đó bén duyên luôn”.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 3

Đàng trai trải qua cuộc hôn nhân 26 năm, chia tay được 4 năm do vợ theo người mới. Anh có hai con trai sinh năm 2004 và 2009.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 4

Việt Nga nhận mình: “Nhìn gần cũng thấy dễ coi, thỉnh thoảng cũng loi nhoi xíu nhưng cũng biết kiềm chế. Em nghĩ mình là người tử tế, không lăng nhăng. Điểm yếu hơi nóng tính, mỗi lần nóng là im luôn không nói được nữa, còn nói là còn đàm phán được”.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 5

Cô nàng có tình duyên lận đận chia sẻ: “Em có vài mối tình. Tình đầu là lâu nhất, quen biết từ bé luôn vì bố mẹ là bạn thân với nhau. Quen được một thời gian em phát hiện ảnh có người khác nên chủ động chia tay. Với em mình đã thành “option” thì em sẽ không là lựa chọn của người khác, em nghĩ anh nên lựa chọn người kia. Tình đầu đau khổ lắm nên khoảng 5 năm sau mới quen người tiếp theo. Mối tình thứ hai quen một ảnh cũng khá tử tế nhưng vào thời điểm đó em gái mất, giữa ba với ảnh có xung đột chút xíu. Giữa hai bên thì em lựa chọn gia đình vì em không muốn gây căng thẳng cho bố mẹ. Lúc đó mẹ em cũng bị trầm cảm nặng”.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 6

Mở rào gặp gỡ, ông bố hai con trúng luôn “tiếng sét ái tình” liền thẳng thắn cho biết: “Anh hứa với em anh sẽ bỏ mọi vấn đề phía sau để mình tập trung về phía trước. Anh đang ở nhà một mình sợ ma muốn em về ở chung. Anh mong em đẻ cho anh một đứa con gái hay trai cũng được. Nếu em đồng ý thì cưới năm nay cưới luôn, anh máu lên đến tận cổ rồi đó”.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 7

Sau khi ông bố U50 thể hiện sức khỏe bằng màn múa võ và chống đẩy, cặp đôi nắm tay nhau nói lời chân thành.

Vừa gặp gỡ, ông bố hai con đã muốn dắt luôn bạn gái về nhà - hình ảnh 8

Kết thúc cuộc trò chuyện, trước sự ủng hộ nhiệt tình của ông bà mối, cô nàng cá tính nóng bỏng đã bấm nút hẹn hò với ông bố hai con chân thật. Văn Tình hồn nhiên rủ Việt Nga về thẳng nhà để anh nấu cơm cho cô ăn khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC