Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, hotgirl gây bão mạng nhờ giọng ca ngọt ngào

Thứ Bảy, 07/08/2021 13:32

Mới đây, một cô gái trẻ đến từ Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã khiến dư luận "dậy sóng" mạnh mẽ nhờ nhan sắc chuẩn hot girl cùng giọng hát cực trong trẻo, ngọt ngào.


Mới đây, một cô gái trẻ đến từ Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã khiến dư luận “dậy sóng” mạnh mẽ nhờ nhan sắc chuẩn hot girl cùng giọng hát cực trong trẻo, ngọt ngào.

Zi Yan (25 tuổi) hiện đang làm chủ một quán gà rán đông khách tại quê hương Nam Ninh. Điều giúp cửa hàng làm ăn ngày một phát đạt không chỉ nhờ thức ăn ngon miệng mà còn đến từ giọng ca của cô nàng.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, hotgirl gây bão mạng nhờ giọng ca ngọt ngào - hình ảnh 1

Zi Yan hiện đang là chủ một cửa hàng gà rán

Zi Yan cực kỳ yêu thích âm nhạc cộng thêm giọng hát trời cho, vậy nên trong những lúc phải làm công việc quản lý hoặc rán chân gà, cô nàng đã không ngại thể hiện tài năng của mình cho khách nghe để mọi người cùng vui. Nhờ vậy, khách đến quán ngày một đông để vừa được nhâm nhi món chân gà trứ danh, vừa thưởng thức các ca khúc tuyệt hay.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, hotgirl gây bão mạng nhờ giọng ca ngọt ngào - hình ảnh 2

Cô nàng đã không ngại thể hiện tài năng của mình cho khách nghe để mọi người cùng vui

Hiện tại, cô nàng chủ quán xinh xắn đã trở nên khá nổi tiếng tại quê hương Nam Ninh. Được biết, Zi Yan từng tham gia dự thi một số chương trình về giọng hát và đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô nàng cũng cho biết bản thân muốn theo đuổi đam mê đến cùng và mong nhận được sự cổ vũ của tất cả mọi người.

Thời gian trước, dân mạng Trung Quốc cũng từng nháo nhào trước nhan sắc dễ thương của một cô gái bán hàng tại cửa hàng đồ ăn nhanh.

Được biết, cô gái này tên Từ Hy Hàm. Có thể thấy, cô nàng sở hữu gương mặt thon gọn, đôi mắt to tròn như búp bê và khuôn miệng nhỏ xinh. Sau khi những bức ảnh về cô nhân viên được đăng tải lên mạng xã hội, số lượng người theo dõi trang cá nhân của cô đã tăng vọt hơn 110.000 lượt chỉ trong một ngày. Từ Hy Hàm cho biết mình hết sức bất ngờ về điều này. Cô nàng cũng tiết lộ việc bán hàng nhờ thế cũng tấp nập hơn hẳn.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, hotgirl gây bão mạng nhờ giọng ca ngọt ngào - hình ảnh 3

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, hotgirl gây bão mạng nhờ giọng ca ngọt ngào - hình ảnh 4

Hình ảnh gây sốt của Từ Hy Hàm

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC