Vợ ra sức níu kéo người chồng ngoại tình nhưng nhận câu trả lời đau đớn

Thứ Ba, 04/09/2018 16:20

Sau khi ly hôn 1 tháng, người vợ vẫn còn yêu chồng, muốn cho con có tổ ấm đầy đủ cả bố mẹ nên ra sức níu kéo chồng quay lại.

Ly hôn có lẽ là giải pháp cuối cùng của những cặp đôi không thể tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Đặc biệt, khi biết người bạn đời phản bội mình, hiếm ai có thể tiếp tục chung sống hạnh phúc. Đối với người vợ trong câu chuyện dưới đây, dù biết chồng đã làm điều sai trái, nhưng chị vẫn không thể dứt bỏ được cuộc hôn nhân này.

Theo lời chia sẻ của chị A.N, chị và chồng đã ly hôn được 1 tháng, nhưng hiện tại chị vẫn muốn quay lại với chồng. Dù đã ra sức níu kéo, cầu xin nhưng chồng chị vẫn kiên quyết nói rằng đã ra tòa thì không còn là gì của nhau.

Vợ ra sức níu kéo người chồng ngoại tình nhưng nhận câu trả lời đau đớn - hình ảnh 1

Tâm sự của người vợ khiến hội chị em xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Lý do khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ cũng được chị A.N tiết lộ do chị phát hiện chồng ngoại tình. Khi bị làm to chuyện, chồng chị cảm thấy xấu hổ và bị xúc phạm nên không tha thứ cho vợ. Bị phản bội, chị A.N đã nộp đơn ra tòa. Nhưng kể từ lúc đó chị chưa ngày nào sống yên ổn. Chị nhận ra mình còn yêu, thương chồng rất nhiều. Chị cho rằng lúc đó bản thân đã quá nóng vội nên đã có quyết định sai lầm. Thậm chí, chị từng nghĩ đến cách cứ thế đem đồ đạc cá nhân về lại nhà chồng ở nhưng chồng chị khẳng định sẽ đuổi chị về.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện của chị A.N đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên một nhóm kín. Rất nhiều người khẳng định chị A.N đã quá bi lụy trong chuyện tình cảm dẫn đến việc hạ thấp bản thân mình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...