Video: Sắp muộn học mà em trai ăn mãi không xong, chị "tung chiêu” xử lý cực gọn

Thứ Năm, 29/04/2021 9:06

Chứng kiến hành động của bé gái, người bố không khỏi ngỡ ngàng còn dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo.


Một đoạn video quay cảnh bé trai “từ tốn” ngồi ăn sáng trong khi bố và chị sốt ruột đợi mới đây đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của không ít người. Tuy nhiên, điều gây kinh ngạc nhất là hành động của cô chị sau đó.

Từ đoạn video được đăng tải, có thể thấy bé trai đủng đỉnh ăn từng muỗng cháo nhỏ, dường như không hề quan tâm tới giờ giấc. Bố và chị gái chuẩn bị xong xuôi đồ đi học, đứng đợi với khuôn mặt đầy bất lực và chán nản.

Có vẻ quá sốt ruột và mệt mỏi, không muốn chờ đợi thêm nữa, cô chị nhanh chóng tiến lại gần cậu em. Nhiều người xem tới đây chắc sẽ nghĩ cô bé đến giục em ăn, bón cho em hoặc cùng lắm là cho em trai “ăn chưởng” để chừa thói lề mề.

Nhưng không, cô bé cầm ngay bát cháo lên, giải quyết nhanh gọn chỉ trong vài nốt nhạc. “Xử” xong bát cháo, cô bé hất tay ra hiệu cho em trai mau chóng đứng dậy để đi học. Người bố đứng cạnh đó chỉ biết “mắt tròn mắt dẹt” nhìn hành động của con gái, sau đó đeo cặp cho con trai để lên đường đến trường.

Đoạn video khiến dân mạng được phen “cười lăn cười bò”. Nhiều người để lại bình luận, tỏ ra đồng cảm với người bố trong khi một số người khác lại dành lời khen cho hành động dứt khoát của cô chị.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC