Vì quá yêu thương con trai, mẹ đẻ làm điều không tưởng

Thứ Ba, 08/06/2021 6:15

Cho rằng con trai mình mất bao công nuôi nấng đã bỏ rơi mình, còn bị bạn gái khống chế, cô Tiểu Phương vô cùng giận dữ, muốn cùng chết với con.


Theo thông tin đăng tải, cô Tiểu Phương có một cuộc sống phụ thuộc vào hai người con rất nhiều. Bởi chồng cũ nghiệp cờ bạc, rượu chè, thường xuyên bạo hành nên cô Tiểu Phương quyết định ly hôn. 

Sau khi li dị, cô Tiểu Phương mang theo những vết thương lòng một mình làm lụng để nuôi hai con. Nhưng vì quá yêu thương và lo lắng cho con trai, cô Tiểu Phương còn ngủ cùng phòng với con. 

Về chuyện này, con trai cô Tiểu Phương đã từng thẳng thắn nói với mẹ “như vậy không tốt”, “sẽ có ngày mẹ phải để con rời đi”. 

Sau này, người con trai vì quá ngột ngạt bởi tình yêu thương quá mức của mẹ, anh quyết định dọn ra khỏi nhà và sống cùng bạn gái.

Vì quá yêu thương con trai, mẹ đẻ làm điều không tưởng - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Cho rằng mình khổ công nuôi nấng con trai nay lại bị con bỏ rơi, cô Tiểu Phương rất đau đớn. Thậm chí người mẹ này còn cho rằng, con trai mình đã bị bạn gái kiểm soát toàn bộ. 

Vào tối ngày xảy ra sự việc, con trai đưa cô Tiểu Phương ra ngoài chơi nhưng không báo với bạn gái. Hai người vì thế mà cãi nhau. Ngay cả lúc ăn cơm, con trai bà cũng phải được bạn gái đồng ý mới bắt đầu ăn. 

Điều này khiến cô Tiểu Phương vô cùng tức giận, nhất thời không kiềm chế được cảm xúc, cô cầm dao lên đâm vào bụng con trai và tuyên bố: “Mẹ con ta cùng chết đi, di thư mẹ cũng viết xong rồi!”

Đến khi bình tĩnh lại, cô Tiểu Phương phát hiện con trai mình đã mất rất nhiều máu. Cô nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa con đến bệnh viện, may mắn thay người con trai qua được cơn nguy kịch và hồi phục dần. Song, cô Tiểu Phương cũng bị bắt ngay sau đó. 

Tại phiên tòa xét xử, cô Tiểu Phương nghẹn ngào nói rằng, lúc đó chỉ muốn dạy dỗ con trai một chút nhưng không khống chế được cảm xúc, vì vậy gây ra bi kịch. 

Xét thấy cô Tiểu Phương tự biết ra đầu thú, con trai cũng không tố cáo mẹ, nguyện ý tha thứ cho mẹ nên thẩm phán đã giảm nhẹ hình phạt, phán định cô Tiểu Phương mắc tội giết người chưa thành, tù 2 năm, hoãn thi hành án 5 năm, có thể kháng án. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC