Vì ghen tuông, cô gái bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng

Thứ Hai, 03/01/2022 10:36

Khi anh người yêu phải đi làm vào cuối năm, cô gái ở Mỹ này vừa buồn bực vừa nổi cơn ghen tuông, nên đã bắt người yêu bật FaceTime để cô theo dõi suốt ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Cư dân mạng choáng trước kiểu tình yêu của cô gái này và cho rằng tâm lý của cô “có vấn đề”.


Vì ghen tuông, cô gái bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng - hình ảnh 1

Anh người yêu làm việc tại một kho hàng của Amazon. Ảnh: Nela.

Yêu thì ghen là chuyện bình thường, nhưng quả thật là có nhiều kiểu ghen tuông hết sức kỳ lạ và phiền phức.

Một cô gái đang rất “nổi” trên mạng xã hội – nhưng không phải theo cách tích cực – vì bắt người yêu cô bật FaceTime suốt 12 tiếng khi anh này đi làm tại một kho hàng của Amazon vào thời điểm cuối năm.

Lý do của cô ấy là cô cảm thấy “không tin được” các đồng nghiệp nữ của người yêu (cứ như thể nhân viên làm ở kho hàng Amazon mà dễ dàng có thì giờ để “thả thính” đồng nghiệp!).

Vì ghen tuông, cô gái bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng - hình ảnh 2

Jose cũng nghe lời người yêu và bật FaceTime suốt. Ảnh: Nela.

Cô gái ghen tuông kinh khủng này tên là Nela, ở Fresno (bang California, Mỹ) còn người yêu cô là Jose Macias. Nela đã đăng nhiều đoạn video FaceTime giữa mình và Jose lên mạng xã hội, trong đó cho thấy Jose lúc thì sắp xếp hàng, lúc thì đóng gói hàng hóa tại nhà kho của Amazon, còn Nela lúc thì làm bếp, lúc thì rửa bát, trong khi vẫn dõi theo người yêu qua FaceTime, để đảm bảo là không có đồng nghiệp nữ nào tán tỉnh Jose.

Sau khi thừa nhận yêu cầu oái oăm của mình đối với người yêu, Nela còn viết thêm: “Có lẽ tôi sẽ nghỉ công việc đang làm và xin vào làm cùng chỗ với anh ấy”.

Vì ghen tuông, cô gái bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng - hình ảnh 3

Nela cũng từng bắt Jose bật FaceTime trong một ca làm việc khác của anh, nhưng không đến nỗi bắt bật suốt 12 tiếng như vào ngày cuối năm. Ảnh: Nela.

Câu chuyện của Nela đã được xem gần 5 triệu lượt, nhưng hành động của cô không hề nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Thay vì vậy, các video của Nela ngập trong “cơn bão” các bình luận gọi cô là “không bình thường”, “cần được hỗ trợ tâm lý”. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng làm sao mà Jose chịu được tình cảnh như thế, và việc anh vừa làm vừa bật FaceTime sẽ dẫn tới nguy cơ là anh bị cho nghỉ việc, bởi ai cũng biết nhân viên tại nhà kho Amazon phải tập trung làm việc cật lực thế nào, nhất là vào dịp cuối năm.

Vì ghen tuông, cô gái bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng - hình ảnh 4

Jose và Nela. Ảnh: Mail Online.

Có cư dân mạng đùa: “Hết ca làm việc, chắc cái điện thoại của anh người yêu kia có thể dùng để rán trứng được (vì nóng)”.

Theo Hoa học trò

VIDEO CHỌN LỌC