Vén khăn trùm đầu cô dâu lên, chú rể suýt té ngã khi thấy mặt

Thứ Ba, 27/04/2021 10:06

Được biết, đây là trò đùa của cô dâu, khiến mọi người được một phen cười vỡ bụng trước phản ứng của chú rể.


Vén khăn trùm đầu cô dâu lên, chú rể suýt té ngã khi thấy mặt - hình ảnh 1

Chú rể sốc khi thấy dung nhan cô dâu.

Theo phong tục cưới ở Trung Quốc, chú rể thường phải vượt qua một số thử thách trong ngày tổ chức hôn lễ mới được vào nhà gái rước cô dâu. Vì phong tục này mà có vô số những tình huống kỳ lạ xảy ra.

Mới đây, một chú rể ở tỉnh Vân Nam sau khi vượt qua vòng thử thách của các phù dâu, đến khi vén chiếc khăn trùm đầu của cô dâu thì “té ngửa” khi phát hiện bên trong là một cụ ông 80 tuổi. Chú rể hoảng hồn không biết cô dâu đã bị đánh tráo từ khi nào, anh vội vàng đi tìm vợ mình khiến mọi người được một phen cười nghiêng ngả.

Theo đó, khi chú rể hớn hở vì mình đã vượt qua được các vòng thử thách của phù dâu, vui mừng quỳ gối trước cô dâu đọc tuyên bố hẹn thề, không ngờ phía sau chiếc khăn trùm đầu là ông nội của cô dâu. Điều thú vị là sau khi chú rể phát hiện cô dâu đã bị đánh tráo, anh thậm chí tiến tới và hôn người ông.

Được biết, đây là chủ ý của cô dâu, vì muốn “chấn chỉnh” chồng mình nên đã nhờ ông nội giúp đỡ. Ban đầu, người ông không đồng ý trước trò đùa này của cháu gái, nhưng cô dâu hứa sẽ đưa phong bao lì xì 200 tệ (700 nghìn đồng), người ông đã đồng ý. Bí mật này cả gia đình chú rể cũng không hề biết, cho đến khi mọi người giục chú rể vén chiếc khăn trùm đầu cô dâu lên.

Một người họ hàng của cô dâu cho hay, cô dâu và chú rể đã hẹn hò từ lâu nên các thành viên trong gia đình hai bên rất thân thiết và rất thích pha trò. Ông nội cũng là người rất vui vẻ, có lẽ màn trêu đùa này sẽ trở thành một kỷ niệm không bao giờ quên đối với chú rể và mọi người.

Nhiều cư dân mạng bật cười và cho rằng: “Sự khác biệt quá lớn, khéo chú rể yếu tâm lý có lẽ sẽ ngất xỉu”, “Quan hệ hai bên gia đình tốt thật đấy. Một người dám chơi, một người chịu chơi là được rồi”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC