Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới

Thứ Bảy, 07/01/2023 13:01

Nhan sắc của cô gái người Nga này được xếp vị trí thứ 4 trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" năm 2022.


Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 1

Dasha Taran là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trong những ngày gần đây khi đứng vị trí thứ 4 trong top “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”. Bảng xếp hạng này do TC Candler – trang phê bình độc lập về điện ảnh, sắc đẹp của Mỹ có lịch sử thành lập từ năm 1990. TC Candler bình chọn dựa trên các tiêu chí xinh đẹp, quyến rũ, tự nhiên và sự chuyên nghiệp.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 2

Trước đó, cô gái sinh năm 1999 cũng từng được gọi tên trong danh sách này nhưng ở vị trí thấp hơn.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 3

Dasha Taran là một người mẫu Nga hiện đang làm việc tại Hàn Quốc. Cô nàng được mệnh danh là “thiên thần Instagram”. Nữ người mẫu gen Z nổi tiếng từ đầu năm 2017 thông qua những bức ảnh chụp “tự sướng” đăng trên trang cá nhân.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 4

Dasha Taran bắt đầu sự nghiệp với công việc nhiếp ảnh gia. Sau đó, cô nàng được mời chụp ảnh. Đây chính là khoảnh khắc Dasha Taran bén duyên với công việc người mẫu. Trước đó, cô cho biết chưa từng nghĩ đến việc trở thành người mẫu và thấy bản thân có ngoại hình bình thường, không quá nổi bật.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 5

Dasha Taran đã ký hợp đồng với một cơ quan quản lý Hàn Quốc từ tháng 5/2019 để thực hiện công việc người mẫu chuyên nghiệp. Cô nàng cũng chia sẻ lý do chọn xứ kim chi để khởi nghiệp: “Tôi nhận được lời mời từ nhiều công ty trên khắp thế giới. Tuy nhiên, công ty ở Hàn Quốc đã tiếp cận tôi một cách chân thành nhất, với thái độ coi trọng con người hơn lợi nhuận”.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 6

Dasha Taran từng chia sẻ với Nate hình mẫu lý tưởng của mình là Kendall Jenner. Ngoài ra, mẫu nữ sinh năm 1999 bày tỏ về mong muốn thể hiện khía cạnh đa dạng và chân thực của bản thân.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 7

Hiện Dasha Taran là một trong số “hot Instagram” nổi tiếng toàn thế giới. Mỗi bức ảnh đăng tải của cô đều nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng với hàng trăm nghìn lượt thích cùng bình luận sôi nổi. Ngoài ra, nữ người mẫu Nga còn thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn làm đẹp cùng khoảnh khắc đời thường lên trang Instagram với 4,4 triệu người theo dõi.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 8

Cô hiện là gương mặt được nhiều thương hiệu mỹ phẩm, trang sức nổi tiếng ưu ái. Dasha Taran còn tích cực hoạt động trong ngành thời trang.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 9

Với lợi thế vóc dáng thon gọn, gương mặt đẹp tựa nữ thần Hy Lạp đã giúp Dasha Taran ‘cân’ đẹp mọi kiểu trang phục, phong cách.

Vẻ đẹp 'điên đảo chúng sinh' của cô gái lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới - hình ảnh 10

Để giữ gìn sắc vóc làm ‘chao đảo chúng sinh’ này, Dasha Taran áp dụng chế độ ăn nhiều rau, ít đường và chú trọng chăm sóc da. Bên cạnh vai trò là người mẫu, cô gái người Nga còn thành lập thương hiệu thời hiệu thời trang mang tên mình.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC