Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng”

Thứ Hai, 16/11/2020 9:54

Văn Toàn bất ngờ hé lộ ảnh hiếm của chú rể Công Phượng vào đúng 1 giờ sáng.


Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng” - hình ảnh 1

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 16/11/2020

Sáng 16/11, đám cưới của cầu thủ Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh được tổ chức tại TP.HCM. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, thông tin về đám cưới của cầu thủ khoác áo số 10 được giữ bí mật đến phút cuối cùng. Công Phượng và cô dâu xinh đẹp cũng hiếm khi lộ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội trong thời gian này.

Thế nhưng, vào 1 giờ sáng ngày 16/11, hình ảnh của chú rể trước thềm hôn lễ “khủng” đã được hé lộ nhờ người bạn thân Văn Toàn, cũng là cầu thủ có tiếng trong làng bóng Việt.

Văn Toàn chia sẻ ảnh chụp chung với Công Phượng trên Facebook cá nhân, kèm theo lời nhắn nhủ rất dễ thương: “Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi giờ đây chuẩn bị sang trang mới”. Trong ảnh, Công Phượng vui vẻ và tươi tắn, dường như đã sẵn sàng cho ngày trọng đại.

Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng” - hình ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Công Phượng được Văn Toàn tiết lộ

Hình ảnh Văn Toàn đăng tải thu hút hơn 48.000 lượt thích, cho thấy được sức hút của Công Phượng ở thời điểm này. Người hâm mộ nhân đây gửi lời chúc mừng đến anh, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn của Văn Toàn và Công Phượng.

Văn Toàn là bạn thân chí cốt của Công Phượng. Hai người quen nhau từ ngày còn bé, cùng sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại CLB Hoàng Anh Gia Lai. Trên sân cỏ, họ là bộ đôi tấn công sát thủ, trong cuộc sống, họ chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Trong đám cưới Công Phượng, Văn Toàn nằm trong đội bê tráp và thậm chí còn được Công Phượng chọn làm phù rể.

Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng” - hình ảnh 3

Văn Toàn và Công Phượng là cặp bạn thân nổi tiếng trong làng bóng đá

Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng” - hình ảnh 4

Văn Toàn là phù rể trong đám cưới của Công Phượng

Sau lễ đính hôn diễn ra vào tháng 6/2020, đám cưới chính thức của Công Phượng và Viên Minh luôn được người hâm mộ mong chờ. Được biết, lễ cưới tại TP.HCM của Công Phượng sẽ có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Việt. Đám cưới “khủng” có tính bảo mật cao, các khách mời phải quẹt thẻ từ và đăng ký thông tin trước khi tham dự.

Văn Toàn lộ ảnh hiếm, nhắn nhủ Công Phượng trước thềm hôn lễ “khủng” - hình ảnh 5

Viên Minh – cô dâu xinh đẹp của Công Phượng

Cô dâu của Công Phượng, Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995 và tốt nghiệp trường đại học RMIT năm 2019. Viên Minh đã quen Công Phượng nhiều năm trước và cô còn từng là người quản lý trang fanpage Facebook của anh, trước khi họ cùng thành lập công ty tiếp thị thể thao với Viên Minh trong vai trò quản lý.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC