Tử vi tuổi Dần năm 2023: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp sáng sủa, tài lộc khó khăn

Thứ Ba, 17/01/2023 0:08

Tuổi Dần cần lưu ý, năm 2023, bạn dễ bị đối thủ cạnh tranh quấy phá, đôi khi vì anh em bè bạn mà mất đi chút lợi ích, hoặc bị lợi dụng.


Tổng thể vận thế: Mặt ngoài bình ổn, bên trong ẩn nấp tai họa ngầm

Bước sang năm 2023, con giáp tuổi Dần sẽ gặp năm Quý Mão, tổng thể vận thế lúc thăng lúc trầm, trong sự nghiệp sẽ có một số cơ hội, nhưng vì ưu điểm của bản thân không rõ ràng nên tính cạnh tranh không mạnh. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng mối quan hệ, Dần vẫn sẽ có được chút lợi nhỏ, ví dụ như người khác ăn thịt, bạn cũng có thể uống canh. 

Tuổi Dần cần lưu ý, năm 2023, bạn dễ bị đối thủ cạnh tranh quấy phá, đôi khi vì anh em bè bạn mà mất đi chút lợi ích, hoặc bị lợi dụng. Mặt khác, tuy sự nghiệp của tuổi Dần năm 2023 không mấy khởi sắc nhưng có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân và có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp. Về phần tình cảm, đào hoa chóng tàn, tình cảm đến rồi đi nhanh chóng, dễ dàng gặp gỡ người khác giới nhưng cũng không được như ý. 

Tử vi tuổi Dần năm 2023: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp sáng sủa, tài lộc khó khăn - hình ảnh 1

Chi tiết vận thế của tuổi Dần năm 2023

Tài lộc: Sương mù bao phủ, căng thẳng gia tăng

Vận tài lộc của tuổi Dần năm 2023 không may mắn, Thái Tuế là hung tinh cướp của, coi chừng bị mưu hại, lợi dụng, nên tránh xa anh em, bạn bè không đáng tin cậy, tránh bị họ lôi kéo, dụ dỗ. 

Đối với nhân viên văn phòng cầm tinh con hổ, tốt nhất không nên cùng anh em, bạn bè đầu tư vào năm 2023, vì sẽ khó sinh lời và dễ xảy ra xích mích nội bộ. 

Đối với con giáp tuổi Dần đang kinh doanh, trong năm 2023, bạn có thể thu được chút lợi nhuận nhờ được quý nhân chiếu cố nhưng phải đề phòng có đối thủ gây nhiều tổn thất hoặc cướp công làm ăn.

Tinh duyên: Có chút khởi sắc, tâm bình khí hòa

Những người thuộc con giáp Dần sẽ gặp đào hoa vào năm 2023 nên xét về vận đào hoa thì họ rất lý tưởng, cả nam và nữ đều có khả năng gặp được người khác giới có hình tượng và khí chất tốt, chính trực và tốt bụng, có xu hướng nói nhiều về những chủ đề chung. 

Đối với tuổi Dần còn độc thân, dễ nảy sinh tình cảm chóng vánh, nếu bình thường đã gặp may mắn về đường tình duyên thì sang năm mới có lẽ Dần sẽ choáng ngợp vì hoa đào tràn lan, có rất nhiều mối. 

Đối với tuổi Dần đã có đôi hoặc đã kết hôn, cần hướng về phía nửa kia nhiều hơn vào năm 2023, nếu không có thể mang đến khủng hoảng cho gia đình và các mối quan hệ, khả năng phạm phải một mối quan hệ tình cảm ngoài luồng là rất cao.

Sự nghiệp: Cơ hội ngày càng nhiều, tiềm năng lớn

Xét về vận trình sự nghiệp và vận hạn của tuổi Dần trong năm 2023, do tuổi Dần gặp được năm có sao may mắn nên sự nghiệp sẽ có một số cơ hội, tuy nhiên cũng sẽ gây ra một số áp lực. 

Dù là con giáp tuổi Dần đi làm công ăn lương hay kinh doanh thì trong năm 2023, bạn đều có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp và gia tăng cơ hội cho mình. 

Đối với con giáp tuổi Dần đang kinh doanh, có thể nhận được chính sách phù hợp, nhưng vẫn có những người có quyền lực hơn mình và có nhiều lợi thế hơn để có được sự thuận tiện này, vì vậy họ nên cố gắng nhiều hơn nữa và không nên trì hoãn.

Sức khỏe: Chú ý, cẩn thận hơn

Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Dần năm 2023 gặp phải sao Tài Tuế là sao may mắn tượng trưng cho sức mạnh, tuy nhiên Mộc khí trong ngũ hành quá mạnh dễ gây khó chịu đường tiêu hóa hoặc tổn thương mô, cơ. 

Đối với những đứa trẻ cầm tinh con giáp Dần thì không nên tiếp xúc quá nhiều với các loại động vật nhỏ như chó mèo trong năm 2023, có thể vô tình bị chó mèo tấn công. 

Đối với người tuổi Dần trưởng thành, năm 2023 không thích hợp đến vùng núi rừng hoang vu, nên đề phòng các vật sắc nhọn bằng kim loại có thể gây thương tích. 

Đối với những người tuổi Dần hay phải di chuyển, năm 2023 không thích hợp để đi chơi núi, gây sự với chó mèo, động vật, nếu không có thể bị thương hoặc tai nạn giao thông. 

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC