Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn

Chủ Nhật, 02/05/2021 13:01

Thẳng thắn chia sẻ quan điểm thích lấy vợ giàu, chàng nhân viên ngân hàng liệu có chinh phục được cô gái chưa mảnh tình vắt vai?


Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập 281 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi sinh năm 1992 sống ở TP.HCM là chàng nhân viên ngân hàng Nguyễn Minh Châu (quê Đắk Lắk) và nàng kế toán Lê Thị Ánh Kiều (quê Quảng Ngãi).

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 2

Ánh Kiều có điểm mạnh giỏi tính toán, kinh tế, ít để bụng chuyện xích mích nhưng lại dễ giận, khó tính, kỹ tính và hay cãi.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 3

Cô nàng chưa mảnh tình vắt vai trải lòng: “Thời đi học em làm con gái ngoan, không bạn trai, không đi chơi. Sau này đi làm thì không có thời gian. Tới hiện tại em chưa thích ai, em vẫn thích con trai nhưng chưa định hình để phát triển mối quan hệ nam nữ”.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 4

Minh Châu là người vui vẻ, hòa đồng, ham công việc, ít đi chơi; điểm yếu hay quên, nóng giận.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 5

“Thời đại học em có mối tình 4 năm, sau khi ra trường thì chia tay. Bạn đó là người lý trí nên chọn sự nghiệp và ra Hà Nội còn em sống trong Nam, cả hai không đồng quan điểm. Vì em bên đạo nên biết giữ gìn, 4 năm yêu nhau không đi quá xa. Sau đó em chỉ tập chung vào công việc và kiếm tiền nên không yêu ai tới giờ”, Minh Châu thật thà chia sẻ về tình trường.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 6

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn một người không cần đẹp trai, gọn gàng, chỉn chu, không độc đoán, không gia trưởng và vũ phu. Đàng trai thích mẫu phụ nữ biết yêu thương chăm sóc gia đình, biết kính trên nhường dưới, ngoại hình bình thường.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 7

Mở cửa trái tim, Minh Châu bối rối và ngại ngùng khi đối diện bạn gái còn Ánh Kiều cảm thấy “có điện” trước đàng trai.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 8

Tiếp đó, trả lời câu hỏi thử thách của chương trình “Người ta nói lấy vợ giàu như “chuột sa hũ nếp”. Nếu bạn trai ở trường hợp này và mọi người hay gọi như vậy thì sẽ suy nghĩ như thế nào?”, anh chàng hồn nhiên đáp rằng không hiểu ý nghĩa của “chuột sa hũ nếp”, khiến bà mối bất ngờ thốt lên: “Ông này đúng là không có kinh nghiệm sống”.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 9

Khi được bà mối giải thích cặn kẽ, anh chàng bày tỏ quan điểm của mình: “Em cảm thấy vui và rất sướng. Em nghĩ người giàu thì người ta có đầu óc và kiến thức để lựa chọn con rể. Việc họ chọn mình là vì mình có năng lực thì họ mới chọn. Em nghĩ năng lực mình có thì điều đó là bình thường”. Trước suy nghĩ rất thực tế của đàng trai, Cát Tường đồng tình nói rằng “Từ đầu chương trình tới giờ chị mới thấy em nói câu này là có kinh nghiệm sống. Cái đó là số phận của mỗi người nên số hưởng thì cứ hưởng”.

Trai U30 thích vợ giàu, quyết giữ gìn cho bạn gái tới đêm tân hôn - hình ảnh 10

Sau khi nắm tay nhau 30 giây để truyền cảm xúc, cặp đôi bằng tuổi đã cùng bấm nút và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC