TQ: Thuê người dụ dỗ người yêu để kiểm tra độ chung thủy

Thứ Năm, 09/08/2018 0:14

Các nhà kinh doanh online tại Trung Quốc đã tìm ra nhiều cách kiếm tiền khéo léo từ các cặp đôi không tin tưởng nhau, họ thuê dịch vụ “thử nghiệm tình yêu” để kiểm tra độ chung thủy của người yêu mình.

Trung Quốc nổi tiếng về các dịch vụ kỳ quái như thuê bạn gái giả để ra mắt gia đình, thuê phù dâu chuyên nghiệp để đảm bảo tránh bị bẽ mặt trong đám cưới truyền thống. Vậy nên nhà doanh nghiệp liên tục tìm kiếm những vụ làm ăn từ các mối quan hệ giữa con người. Trong trường hợp này, một dịch vụ đang rất phổ biến tại đây đó là các cặp đôi thuê “love tester”(người thử nghiệm tình yêu).

TQ: Thuê người dụ dỗ người yêu để kiểm tra độ chung thủy - hình ảnh 1

Không ngạc nhiên khi phụ nữ có xu hướng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn nam giới (Ảnh minh họa)

Theo trang Global Times, chỉ một cú gõ tìm kiếm trên Taobao với cụm từ “kiểm tra độ trung thành của bạn trai” sẽ hiện lên hàng nghìn kết quả, những công ty này lấy từ 3$- 190$ cho một vụ giao dịch. Một khi nhận được yêu cầu dịch vụ “love testers”, khách hàng phải cung cấp những thông tin cá nhân chi tiết như tên tuổi, số điện thoại, nghề nghiệp, tài khoản mạng xã hội, sở thích, thói quen. Sau đó, người kiểm tra sẽ kết bạn với mục tiêu trên mạng xã hội như Wechat hay QQ, và sử dụng các mưu mẹo để kiểm chứng xem thử họ có chung thủy với khách hàng của mình hay không

Một tờ báo Trung Quốc vừa phỏng vấn Chen Menyuan, một sinh viên trường đại học 21 tuổi, hiện đang làm việc với tư cách là “love testers” để hiểu hơn về dịch vụ này hoạt động như thế nào. Thú vị thay, bản thân Chen cũng đã từng sử dụng dịch vụ tương tự để kiểm tra độ trung thực của bạn trai trước khi trở thành một “love tester”.

“Sử dụng những từ ngữ lôi cuốn và những bức hình tự sướng hấp dẫn để dụ dỗ đàn ông là một trong những chiêu trò của người kiểm tra, giúp khách hàng phát hiện ra liệu rằng người yêu có thành thật hay không.”

Thỉnh thoảng kết quả rất khả quan đối với khách hàng, có những người không kết bạn với “test lover”, hay một mực từ chối những hành vi cám dỗ, nhưng cũng có những người rơi vào bẫy, và kết thúc là lời chia tay vì đã phản bội lòng tin.

“Một vài cặp đôi đã chia tay nhau, bởi vì tôi đã thành công dụ dỗ người đàn ông đồng ý đến cuộc hẹn hoặc phủ nhận rằng họ có bạn gái. Tôi sẽ gửi toàn bộ lịch sử trò chuyện cho khách hàng, cho thấy người đàn ông này chung thủy hay không”. Chen Menyuan  nói.

Không ngạc nhiên khi phụ nữ có xu hướng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn nam giới, nhưng kiểm tra phụ nữ thì đắt hơn, bởi vì “bẫy phụ nữ thì rõ ràng khó hơn đàn ông”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...