Thiếu gia vi phạm giao thông còn hống hách nhận cái kết đắng ngắt

Thứ Sáu, 01/10/2021 0:06

Mọi người đều chỉ trích hành động của vị thiếu gia lái siêu xe gây nguy hiểm và thiếu trách nhiệm với sự an toàn của bản thân và người khác. 


Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Một nam thanh nhiên vừa lúc có việc ra cửa thì gặp ngay một chiếc siêu xe thể thao Lamborghini màu vàng đi ngược chiều. Giật mình vì suýt chút nữa gặp tai nạn, nam thanh niên lập tức tiến đến nhắc nhở lái xe: “Anh đang đi ngược chiều đấy, anh làm cái gì vậy?”. 

Không ngờ có lòng tốt nhắc nhở, nam thanh niên lại bị vị thiếu gia nhà giàu đang lái xe chỉ thẳng tay vào mặt quát nạt: “Tôi đi ngược chiều đấy, thì làm sao? Có chuyện gì không? Cậu quản được tôi chắc? Cả đời cậu cũng chẳng có nổi chiếc Lamborghini mà đi!”

Thiếu gia vi phạm giao thông còn hống hách nhận cái kết đắng ngắt - hình ảnh 1

Vị thiếu gia ngạo mạn, kiêu căng đã phải trả giá đắt vì vi phạm luật giao thông đường bộ. 

Sau giây phút choáng váng vì bị mắng ngược lại, nam thanh niên vô cùng tức giận, quyết định báo cảnh sát. Và để đề phòng bất trắc, nam thanh niên đã quay, chụp lại một số hình ảnh làm bằng chứng. Anh chàng đăng tải hình ảnh và tình huống mình gặp phải lên mạng xã hội, gắn thẳng tài khoản của cảnh sát Bắc Kinh vào bài đăng của mình, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng.

Đa số mọi người đều chỉ trích hành động của vị thiếu gia nhà giàu là lố bịch, phản cảm, đã vi phạm luật giao thông, gây nguy hiểm lại thiếu ý thức trách nhiệm với sự an toàn của bản thân và người khác. 

Khi nhận được báo cáo, cảnh sát Bắc Kinh đã chú ý và ngay lập tức liên lạc với nam thanh niên đã đăng bài để tiến hành lập hồ sơ vụ việc. 

Sau khi làm việc với cảnh sát, nam thanh niên cho biết, hiện cảnh sát đã mở một cuộc điều tra, tất cả mọi chuyện sẽ được xử lý theo đúng trình tự và quy định của pháp luật. Kết quả của sự việc khiến đông đảo cư dân mạng vô cùng hài lòng. Họ cho rằng đúng “gieo nhân nào gặp quả nấy”, “thiên tử phạm pháp cũng phải chịu phạt như dân thường”. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC