Thấy cô gái lạ đã nhận định "con dâu", 30 năm mẹ chồng day dứt về lần mắng con dâu duy nhất

Thứ Tư, 16/09/2020 8:07

Gặp một cô gái lạ, tự nhiên thấy thích, nhận định là con dâu mình, bà mẹ chồng dễ thương nhớ mãi về lần mắng con dâu duy nhất trong đời mình, một lỗi nhỏ tí tẹo mà con dâu cũng đã quên.


Thấy cô gái lạ đã nhận định "con dâu", 30 năm mẹ chồng day dứt về lần mắng con dâu duy nhất - hình ảnh 1

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu số 188 có khách mời là bà Vũ Thị Toàn (80 tuổi, trú tại Đồng Nai, hiện đang lên chơi với con ở TP HCM và chị Hồ Thị Kim Loan (48 tuổi, trú tại quận 12, TPHCM)

Bà Toàn cho biết, bà lấy chồng từ năm 20 tuổi, có 8 người con, con lớn nhất cũng đã 62 tuổi, con út 50 tuổi.

Bà Toàn kể, lần đầu gặp chị Loan ở giếng nước đầu làng khi chị Loan đến nhà dì chơi, bà Loan câu trước câu sau đã bảo: “Con về làm dâu bác được không”. Chị Loan cười bảo: “Con có bồ rồi bác ơi”. Nhưng bà Toàn rất rộng rãi bảo: “Bồ thì bồ chứ, còn duyên số nữa chứ. Bác nhận con làm dâu đó”. 

Sau đó, bà Toàn về kể với con trai có cô cháu nhà hàng xóm “được lắm” và bảo con sang “tấn công”. 

Con trai bà Toàn nghe lời đã sang chơi và “kết” luôn. Chị Loan kể, hồi đó chị sang nhà dì chơi, nào ngờ bị “chú hàng xóm” theo dõi. Khi đó chị còn nhỏ, mới 18 tuổi, gặp con bà Toàn, chồng bây giờ, chỉ gọi bằng chú. Nhưng chú cứ lân la hỏi thăm, làm quen, hỏi han này nọ. Rồi đêm nào “ông chú” cũng mò qua. 

Và gần 1 năm thì đám cưới đã diễn ra, bà Toàn đã “nhận đúng” con dâu của bà. 

Bà Toàn rất thương con dâu vì con làm nghề cạo mủ cao su, 2-3h đêm đã phải đi làm, lúc có bầu vượt mặt cũng phải đi cạo, đến tận ngày sinh. 

Thấy cô gái lạ đã nhận định "con dâu", 30 năm mẹ chồng day dứt về lần mắng con dâu duy nhất - hình ảnh 2

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC