Thành phố phong toả, cô gái buộc phải sống chung với đối tượng xem mắt

Thứ Sáu, 14/01/2022 0:10

Trong quá trình sống chung, cô Vương cho biết, đối tượng xem mắt của cô không chỉ nấu cơm rất ngon, mỗi ngày đều trổ tài nấu nướng mà còn rất tự giác vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa.


Biến thể Omicron của Covid-19 vẫn đang càn quét thế giới. Sau khi 84 trường hợp được xác nhận ở Hà Nam, Trung Quốc, nơi đây đã chính thức trở thành thành phố thứ ba bị phong toả và hạn chế hoạt động sau thành phố Tây An và thành phố Vũ Châu.

Không ngờ, trong tình huống này, một người phụ nữ lại mắc kẹt tại nhà bạn hẹn xem mắt khiến câu chuyện trở nên dở khóc dở cười.

Thành phố phong toả, cô gái buộc phải sống chung với đối tượng xem mắt - hình ảnh 1

Cô Vương vui vẻ chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo thông tin đăng tải, cô Vương, 30 tuổi, làm việc ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Cách đây không lâu, thông qua hoạt động xem mắt, cô và đối tượng hẹn hò gặp gỡ lần đầu. Cả hai đều tham gia tuần lễ hẹn hò dành cho người độc thân được tổ chức ở Trịnh Châu, Hà Nam. Không ngờ, hoạt động diễn ra đến ngày thứ 5 thì thành phố phong toả vì tình hình bệnh dịch.

Không còn cách nào khác, cô Vương phải ở tạm nhà của đối tượng mình xem mắt. Tuy rằng hai bên đều xấu hổ nhưng rơi vào đường cùng, không còn cách nào khác, họ đành phải chung sống với nhau.

Thành phố phong toả, cô gái buộc phải sống chung với đối tượng xem mắt - hình ảnh 2

Thành phố phong toả, cô gái buộc phải sống chung với đối tượng xem mắt - hình ảnh 3

Đối tượng xem mắt của cô Vương là người đàn ông đảm đang, chăm chỉ.

Trong quá trình sống chung, cô Vương cho biết, đối tượng xem mắt của cô không chỉ nấu cơm rất ngon, mỗi ngày đều trổ tài nấu nướng mà còn rất tự giác vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Ngoại trừ việc anh chàng cực ít nói thì mọi thứ còn lại đều tốt.

Cảm thấy quá trình sống chung với đối tượng xem mắt thực sự rất thú vị, cô Vương quyết định chia sẻ với cư dân mạng câu chuyện của mình, nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đa số mọi ngươi đều bình luận vui vẻ, hài hước, cho rằng đây là “trời ban nhân duyên”, “nhất định là duyên số rồi”, “chưa yêu đương đã sống cuộc sống hôn nhân rồi, “có thể là vì chưa quen nên mới ít nói thôi, cho anh chàng cơ hội xem”. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC