Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok

Thứ Bảy, 02/07/2022 14:11

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Trần Hà Linh (2002, Hà Nội) đã xuất sắc chinh phụ danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022.


Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok - hình ảnh 1

Hiện tại, Trần Hà Linh là sinh viên năm 2 ngành Kinh tế Đối ngoại – Đại học Ngoại Thương. Hà Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống giáo dục.

Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok - hình ảnh 2

Nữ sinh này sở hữu nhan sắc xinh xắn, đường nét thanh tú. Cô gái nhỏ nhắn ấy cũng thường xuyên xuất hiện trong mắt mọi người với hình ảnh nữ tính, dịu dàng.

Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok - hình ảnh 3

Không chỉ xinh đẹp, Hà Linh còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng khiến bao bạn bè ngưỡng mộ. Trước đó, Hà Linh là học sinh chuyên Anh, THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Điểm số xét tuyển vào trường của Hà Linh đều đạt điểm giỏi, xuất sắc lần lượt: ngữ văn 9; toán 8,75. Hoa khôi ngoại thương còn có khả năng ngoại ngữ ấn tượng với IELTS 7.5.

Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok - hình ảnh 4

Hà Linh hiện có hơn 101.000 lượt theo dõi trên Tiktok và 18.600 lượt theo dõi trên Instagram. Cô nàng cộng tác với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang có tiếng.

Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok - hình ảnh 5

Sau khi đăng quang Hoa khôi sinh viên Ngoại thương, nói về những dự định trong thời gian tới, Hà Linh chia sẻ cô vẫn muốn tiếp tục dành thời gian cho việc học. Về các cuộc thi sắp đẹp lớn hơn, nếu có cơ hội và nhận thấy bản thân đủ khả năng, Hà Linh sẽ thử sức.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC