Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ

Thứ Năm, 10/11/2022 8:20

Loạt ảnh cưới của cặp cô dâu – chú rể xăm kín cổ gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua.


Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 1

Đám cưới gây xôn xao của cặp đôi xăm trổ

Thời gian qua, mạng xã hội được phen xôn xao trước đám cưới của một cặp đôi xăm trổ. Trong loạt ảnh đám cưới được chia sẻ rộng rãi, cô dâu, chú rể đều sở hữu hình xăm hầm hố ở cổ và trong khi hai nhân vật chính  vui vẻ, rạng rỡ thì phụ huynh hai bên lại có vẻ muộn phiền.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi xăm trổ cũng được lan truyền. Theo đó, lý do khiến cô dâu mạnh dạn “tậu” hình xăm kín cổ là do gia đình không cho lấy chồng xăm trổ nên cô quyết định xăm hình ở cổ giống bạn trai để được làm đám cưới. Hành động này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Một số người ngưỡng mộ tình yêu của cô dâu dành cho chú rể. Một số khác lại cho rằng, hành động xăm kín cổ của cô dâu là bồng bột, thiếu suy nghĩ bởi có rất nhiều cách khác để thể hiện tình cảm và thuyết phục bố mẹ đồng ý chuyện đám cưới.

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 2

Cô dâu – chú rể thực hiện bộ ảnh cưới độc, lạ

Được biết, đám cưới gây xôn xao đó là của cặp đôi Triệu Thị Hồng Linh (sinh năm 2002, quê Hà Nam) và Lê Việt Hoàng (sinh năm 2003, quê Thái Nguyên). Trò chuyện với chúng tôi, Hồng Linh chia sẻ nhiều hơn về những tin đồn xung quanh đám cưới của mình.

Hồng Linh khẳng định, không hề có chuyện cô cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ giống bạn trai để được làm đám cưới. Hình xăm lớn ở cổ được cô thực hiện trước khi cả hai yêu nhau được gần 1 năm và hoàn toàn xuất phát từ lý do riêng.

“Mình quyết định đi xăm vì lý do cá nhân thôi, không liên quan gì đến chuyện tình yêu của hai đứa. Mình xăm được một thời gian thì anh ấy cũng đi xăm theo và xăm ở cổ. Trước đó, anh ấy có sở hữu một vài hình xăm nho nhỏ trên người. Từ sau khi cưới, hai chúng mình đều không xăm hình nữa”, Linh chia sẻ.

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 3

Cặp đôi chịu không ít gièm pha khi sở hữu hình xăm lớn ở cổ

Giấu giếm bố mẹ xăm hình kín cổ, Hồng Linh khá lo lắng khi bị bố mẹ phát hiện. Tuy nhiên, bố mẹ cô không phản ứng gay gắt, chỉ nhắc nhở con gái không được làm chuyện trái đạo đức và pháp luật.

“Bố mẹ mình ở quê nhưng tư tưởng hiện tại, rất tôn trọng con cái. Lần đầu nhìn thấy hình xăm của mình, mẹ chỉ hỏi: “Hình gì đấy?” rồi không nói gì thêm. Còn chồng mình ban đầu không đồng ý để mình xăm nhưng sau đó lại đi xăm giống mình luôn”, Linh chia sẻ.

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 4

Hồng Linh đang mang bầu 6 tháng

Sở hữu hình xăm lớn ở cổ, Hồng Linh và Việt Hoàng chịu không ít gièm pha. Đám cưới của họ cũng trở thành đề tài bàn tán của nhiều người khi cả cô dâu và chú rể đều xăm trổ. Đăng hình ảnh hoặc clip trên mạng xã hội, Hồng Linh đọc được nhiều bình luận khiếm nhã, thậm chí là chửi bới liên quan đến hình xăm cũng như diện mạo của mình.

“Có những bình luận tục tĩu khiến mình hoảng hồn. Thời điểm đó mình mới cấn bầu nên cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Nhưng rồi dần dà mình cũng quen và học cách suy nghĩ thoáng hơn. Những người ngoài kia, chẳng ai chăm lo được cho cuộc sống của vợ chồng mình nên lời họ nói mình không cần bận tâm, miễn sao mình không làm gì sai trái là được”, Hồng Linh nói.

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 5

Hồng Linh và Việt Hoàng khi chưa xăm hình

Hồng Linh và Việt Hoàng có 2 năm yêu nhau trước khi làm đám cưới. Cặp đôi quen nhau khi cùng làm Youtuber và nên duyên “nhanh như chớp”. Ngày dẫn nhau về ra mắt hai bên gia đình, cả hai cùng lo lắng khi đối phương sở hữu hình xăm hầm hố ở cổ. Tuy nhiên, với tình cảm chân thành, họ sớm thuyết phục được bố mẹ đồng ý chuyện đám cưới.

Kết hôn ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Hồng Linh và Việt Hoàng không gặp nhiều khúc mắc trong hôn nhân. Cặp đôi hiểu rõ về nhau nên biết cách dung hoà mối quan hệ. Với cả hai, sự thông cảm và thiếu hiểu là điều cần nhất để hôn nhân hạnh phúc.

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 6

Sự thật chuyện cô gái cãi lời bố mẹ, xăm kín cổ để được cưới bạn trai xăm trổ - hình ảnh 7

Hồng Linh gây chú ý khi sở hữu hình xăm lớn ở cổ.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC