Sốc với ngoại hình thật của cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản

Thứ Hai, 16/11/2020 7:54

Người hâm mộ không khỏi sốc khi thấy vẻ ngoài thật sự của chàng trai được mệnh danh là “nữ thần cosplay”.


Sốc với ngoại hình thật của cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản - hình ảnh 1

Nhìn vào những hình ảnh lung linh, gợi cảm trên tài khoản @Makina_Jeanne, hẳn nhiều người cho rằng đó là một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên trên thực tế cosplayer nổi tiếng đến từ Hokkaido (Nhật Bản) là nam giới. Anh có niềm đam mê đặc biệt đối với việc ăn mặc, trang điểm giống các nhân vật nữ trong manga và anime (truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản).

Sốc với ngoại hình thật của cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản - hình ảnh 2

Để có vẻ ngoài nữ tính nhất, chàng trai trẻ sử dụng nhiều kỹ thuật trang điểm, đội tóc giả, mang ngực giả bằng silicon. Anh đã theo đuổi cosplay được gần 9 năm nhưng ngay cả những người theo dõi tài khoản Instagram của anh từ lâu cũng không biết khuôn mặt thật sự đằng sau lớp make up của cosplayer đình đám này.

Sốc với ngoại hình thật của cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản - hình ảnh 3

Tháng 1/2020, @Makina_Jeanne bất ngờ đăng bức ảnh của chính mình cách đây 8 năm và dân mạng đã bị sốc khi phát hiện đó là một nam sinh có vẻ ngoài hết sức mọt sách. Nhiều người cho rằng anh đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Song @Makina_Jeanne khẳng định chưa bao giờ động chạm dao kéo, tất cả là nhờ “phép màu” của công nghệ makeup.

Mới đây, @Makina_Jeanne đã có những chia sẻ về bản thân trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Oricon (Nhật Bản). Anh cho biết khi còn học trung học, anh từng nhìn thấy các chị khóa trên hóa trang thành nhiều nhân vật nữ khác nhau tại lễ hội và lập tức bị lôi cuốn.

Sốc với ngoại hình thật của cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản - hình ảnh 4

Chàng trai quyết định tự mình thử nghiệm nhưng đam mê mới này không được bạn bè chấp nhận, thậm chí có người cắt đứt quan hệ với anh. Bù lại, @Makina_Jeanne có người mẹ tâm lý, hết lòng ủng hộ theo đuổi ước mơ. “Nếu thực sự muốn hóa thân thành một cô gái, con phải là người đẹp nhất!”, mẹ @Makina_Jeanne động viên con trai.

Từ đó anh không ngừng tìm tòi, học hỏi để hoàn thiện kỹ năng cosplay. Nói về việc chia sẻ ảnh quá khứ, @Makina_Jeanne cho biết anh muốn chứng minh không gì là không thể và mong truyền cảm hứng cho mọi người dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC