Sốc ngay đêm tân hôn vì chồng lịch lãm bỗng hú hét như người rừng

Thứ Năm, 09/08/2018 8:16

Quý ông của tôi vốn là một người đàn ông khá trầm tính, nhỏ nhẹ, thậm chí hơi rụt rè. Nhưng cho đến đêm tân hôn, tôi sững sờ vì anh ấy biến thành con thú hoang dã, đáng sợ.

Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, nhưng do mải học, tính tình hơi khép kín nên anh ấy vẫn là mối tình đầu tiên của tôi. Chồng tôi hơn tuôi 9 tuổi, đứng đắn, lịch lãm. Tôi “choáng” anh từ cái nhìn đầu tiên, cách ăn nói điềm đạm, nhẹ nhàng của anh ấy càng khiến tôi rung động.

Trong quá trình yêu đương, anh ấy thường khiến trái tim tôi đập loạn nhịp vì những chuyện cười hóm hỉnh, sự hiểu biết rộng rãi. Không những thế, anh ấy cũng đối xử với người trong gia đình tôi rất chu đáo. Sau 4 tháng tìm hiểu, chúng tôi đã kết hôn.

Quá trình yêu nhau ngắn, tôi cũng khá rụt rè nên cả hai mới chỉ dám hôn sâu, chưa bước qua giới hạn. Chồng tôi cũng thủ thỉ muốn giữ sự thiêng liêng đó cho đến đêm tân hôn. Vì vậy, tôi càng yêu thương, tôn trọng anh ấy hơn. 

Sốc ngay đêm tân hôn vì chồng lịch lãm bỗng hú hét như người rừng - hình ảnh 1

Chúng tôi đã bắt đầu đêm tân hôn đầy ngọt ngào. 

Nhưng tôi đã hoàn toàn vỡ mộng. Chúng tôi ăn cưới buổi trưa nên có nhiều thời gian dành cho buổi tối đáng giá “ngàn vàng”. Phòng tân hôn của chúng tôi được trang trí khá lãng mạn với hoa hồng và bóng bay hình trái tim bồng bềnh. Trước khi nhập cuộc, chồng tôi còn cho tôi uống sâm panh, khiến tôi càng ngất ngây trong men say hạnh phúc và quên đi nỗi hồi hộp, lo lắng của lần đầu tiên. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...