Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu

Thứ Hai, 07/06/2021 12:06

Khi nhu cầu mua hàng online, đặt thức ăn tại nhà tăng cao trong giai đoạn giãn cách xã hội, những câu chuyện hài hước giữa các shipper và hội khách hàng Gen Z trở thành trò giải trí thú vị với dân mạng.


Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu - hình ảnh 1

Do giãn cách xã hội nên nhu cầu đặt thức ăn qua mạng tăng cao. Ảnh tổng hợp từ Internet

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều địa phương đã thực hiện giãn cách xã hội và quy định hàng quán chỉ được bán mang về. Chính vì thế, đội quân shipper phải hoạt động năng suất hơn để đáp ứng nhu cầu mua hàng online hay đặt đồ ăn giao tận nhà tăng cao đột biến. Những ngày này, nhiều người đặt đồ online liên tục đến mức thân thiết luôn với cả các anh shipper, và cũng từ đây nhiều câu chuyện hài hước giữa shipper và khách hàng cũng ra đời.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít bạn trẻ hào hứng kể lại những trải nghiệm đáng yêu với các shipper. Sự nhiệt tình giữa thời tiết nóng như đổ lửa hay vài câu bông đùa giúp xoa dịu những tin tức dịch bệnh căng thẳng của các shipper mang đến cho teen nhiều cảm xúc tích cực: “Nhiều anh khu mình cũng hài lắm, giao đồ ăn toàn bồi thêm vài câu làm mình cười đau cả ruột”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu - hình ảnh 2

Không chỉ là “thượng đế”, giờ đây các khách hàng nữ còn là những nàng công chúa trong mắt các anh shipper vui tính.

Bên cạnh đó, một số teen còn chia sẻ về mối quan hệ thân thiết như người nhà giữa shipper và… bậc phụ huynh khiến người xem “cười nghiêng ngả”: “Hôm rồi mình thấy một anh shipper còn nằm võng tám với mẹ mình vui ghê”. Không chỉ “tám chuyện với “nhị vị phụ huynh” như những người bạn, nhiều shipper còn “lầy lội” đến mức hỏi xin khách hàng… một miếng gà rán!

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu - hình ảnh 3

Hàng loạt câu chuyện “dở khóc dở cười” giữa shipper và hội khách hàng gen Z khiến dân tình vô cùng thích thú.

Chia sẻ với nhà Hoa, bạn Quỳnh Trâm (16 tuổi, TP.HCM) hào hứng: “Nhà mình ở chung cư, trước mùa dịch các anh chị shipper đã nhiệt tình rồi thì bây giờ lại càng chu đáo hơn. Thường khi mình mua hàng chỉ đứng trong mát, mấy anh chị sẵn sàng dựng xe ngoài nắng rồi cầm đem vào sân cho mình. Nhiều anh chị khi giao thức ăn, thức uống còn dặn mình cầm kỹ để không bị tràn nước ra ngoài. Ngoài nhiệt tình với khách một số anh chị còn khá vui tính, dễ thương”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu - hình ảnh 4

Bên cạnh đó, muôn kiểu giao hàng mùa dịch đầy sáng tạo của các shipper cũng khiến hội gen Z cười nghiêng ngả. Ảnh: Internet

Theo Hoa học trò

VIDEO CHỌN LỌC