Sau khi dự đám tang hàng xóm, người phụ nữ mua vé số trúng gần chục tỷ

Chủ Nhật, 25/04/2021 0:09

Ám ảnh bởi số tuổi của người hàng xóm quá cố, người phụ nữ tình cờ mua vé số và trúng giải nhất.


Sau khi dự đám tang hàng xóm, người phụ nữ mua vé số trúng gần chục tỷ - hình ảnh 1

Quá ám ảnh bởi con số 87, bà quyết định mua vé số. (Ảnh minh họa)

Nhiều người tin rằng, khi người thân, bạn bè qua đời, họ sẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ nhiều cách khác nhau. Theo trang Newsdirectory, một người phụ nữ tên Jedsada (62 tuổi) sống ở Nakhon Si Thammarat, Thái Lan đã đến dự đám tang của người hàng xóm. Bà biết rằng, hàng xóm của mình qua đời ở tuổi 87.

Sau đám tang, con số “87” cứ quẩn quanh trong tâm trí bà suốt đường về, tình cờ đi ngang qua một quầy bán vé số, bà nói họ muốn mua một tờ có số 87. Người bán vé số đưa cho bà 2 tờ giống nhau và bà quyết định mua luôn.

Ban đầu, bà không mong mình sẽ trúng giải thưởng lớn nào, vì đầu óc bà cứ luôn nghĩ đến con số đó nên chỉ mua cho vui. Vào ngày 16/4, bà xem kết quả xổ số và bất ngờ khi biết mình trúng giải nhất. Mỗi giải nhất trị giá 6 triệu baht, tổng cộng bà nhận được 12 triệu baht (8,8 tỷ đồng). Điều này khiến bà ngạc nhiên đến mức không nói nên lời.

Trong một cuộc phỏng vấn, Chuakiat, chồng của bà Jesada nói rằng, tất cả mọi người đều sững sờ khi khi biết bà trúng số. Gia đình bà vẫn đang lâng lâng niềm vui sướng, họ chưa bao giờ nhận được một giải thưởng lớn đến vậy. Cả gia đình bà hiện đang lên kế hoạch để tiêu số tiền khổng lồ này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC