Sau đám cưới, phát hiện bí mật kinh khủng về vợ

Thứ Sáu, 18/11/2022 7:06

Sau khi kết thúc hôn lễ, anh đã mong đợi sẽ có đêm động phòng hoàn hảo với vợ nhưng cô từ chối. Tìm hiểu nguyên nhân anh mới ngỡ ngàng khi phát hiện ra bí mật về vợ mình.


Sau đám cưới, phát hiện bí mật kinh khủng về vợ - hình ảnh 1

Muh và cô dâu Mita trong lễ cưới Ảnh: ODDITY CENTRAL

Theo trang tin Oddity Central, Muh (31 tuổi) quen biết Mita trên Facebook và không lâu sau thì đem lòng yêu cô này. Dù từng gặp trực tiếp Mita song Muh vẫn không thấy có dấu hiệu gì đáng ngờ về giới tính của cô.

Sau thời gian hẹn hò, Muh cầu hôn Mita. Đám cưới của họ diễn ra hồi đầu tháng 6 trước sự chứng kiến của những người đứng đầu khu dân cư, nhà trai tặng nhà gái 20 triệu Rupiah (33 triệu đồng).

Mita khi đó đeo niqab (loại khăn trùm đầu truyền thống của phụ nữ Hồi giáo), che mặt và chỉ để hở ra đôi mắt. Sau khi kết thúc hôn lễ, Muh đã mong đợi sẽ có đêm động phòng hoàn hảo với vợ, nhưng Mita từ chối.

Bị khước từ, Muh thấy có phần chán nản, nhưng anh gạt bỏ suy nghĩ đó sang một bên vì cho rằng Mita có thể vẫn hơi sợ hãi. Đêm hôm sau, Muh tiếp tục đề nghị gần gũi vợ nhưng lại bị Mita từ chối, thậm chí còn đòi ly hôn. Mita sau đó bỏ đi.

Muh cảm thấy suy sụp nhưng vẫn tìm mọi cách cứu vớt cuộc hôn nhân. Anh tìm đến tận nhà Mita để thuyết phục cô quay về nhà chồng. Khi tìm đến địa chỉ nhà Mita, Muh “sock toàn tập” vì biết được rằng địa chỉ đó được đăng ký bởi người đàn ông tên Mit.

Sau đám cưới, phát hiện bí mật kinh khủng về vợ - hình ảnh 2

Muh bị sốc khi phát hiện vợ mình là đàn ông sau 2 ngày kết hôn.

Điều tra kỹ hơn về lý lịch, Muh ngã ngửa khi người mà Muh đã kết hôn chính là người đàn ông này. Mit đã đóng giả làm phụ nữ để kết hôn với Muh.

Muh nhận ra một bài học quá đắng khi làm quen trên mạng.

5 rủi ro khi hẹn hò trên mạng dễ khiến bạn mất thời gian, ế vẫn hoàn ế

Mất an toàn khi hẹn hò trên mạng

Hẹn hò online đã quá quen thuộc, không có quá nhiều thời gian để tìm kiếm các mối quan hệ bên ngoài thì hẹn hò trực tuyến đã mở ra nhiều cơ hội cho những bạn độc thân có thể tìm kiếm nửa kìa của mình. Tuy nhiên việc tìm kiếm đối tượng phù hợp trên internet luôn đi kèm những rủi ro không mong muốn.

Có rất nhiều hồ sơ và thông tin giả mạo trên các trang web và ứng dụng hẹn hò có thể khiến bạn trở thành nạn nhân.

Nhiều kẻ lừa đảo miệt mài săn tìm mục tiêu qua các ứng dụng này. Vì vậy bạn cần tỉnh táo khi xem các hồ sơ trên mạng và có ý thức kiểm chứng thông tin.

Sau đám cưới, phát hiện bí mật kinh khủng về vợ - hình ảnh 3

Ảnh minh hoạ

Dùng hình ảnh không thực tế khi hẹn hò

Nhiều người bỏ hàng giờ vào các ứng dụng làm đẹp để chỉnh sửa ảnh chụp của mình đẹp nhất, lung linh nhất có thể.

Tuy nhiên, đăng tải những hình ảnh phô trương, không giống thực tế chỉ là che đậy con người thật của bạn với người khác.

Tin nhắn nhàm chán

Tin nhắn nhàm chán không phù hợp với hẹn hò trực tuyến. Gửi những tin nhắn như vậy cho người khác sẽ không giúp bạn có được những cuộc hẹn hò tiềm năng mà ngược lại, sẽ khiến họ sợ hãi.

Không ai muốn bị theo đuổi một cách gượng ép trên các ứng dụng hẹn hò. Suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những thông điệp mà họ chưa từng nghe trước đây, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của đối phương.

Quá kén chọn

Quá kén chọn và quyết đoán trong việc hẹn hò trực tuyến sẽ không giúp bạn có được bất kỳ sự phù hợp nào.

Nếu bạn cứ ám ảnh với việc tìm người phù hợp hoàn toàn với hình tượng lý tưởng của bạn, bạn sẽ tìm kiếm trong vô vọng. Quá kén chọn làm bạn không thể kết nối, giao lưu với những người mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Nói dối về bản thân trong khi hẹn hò

Nói dối về bản thân mình sẽ khiến mối quan hệ của bạn chẳng đi đến đâu. Đừng nói dối về ngoại hình hay tính cách của mình. Điều đó có thể giúp bạn thu hút một số người nhưng không giữ chân họ ở lại lâu khi bạn bắt đầu thể hiện con người thật của mình.

Thời điểm bạn tương tác với ai đó trên nền tảng ảo, hãy sống thật với chính mình.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC