Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ

Thứ Ba, 10/08/2021 8:21

Quang Mẫn quen Hoàng Yến khi đến nhà thiết kế đường điện nước cho bố mẹ cô. Tuy hai người không có ấn tượng đặc biệt về nhau nhưng vì Quang Mẫn “lọt vào mắt xanh” của bố mẹ Yến nên cặp đôi được phụ huynh mai mối nhiệt tình.


Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 1

Quang Mẫn là người làm điện nước cho nhà Hoàng Yến

Mỗi cặp vợ chồng đều có mối lương duyên đặc biệt. Thái Quang Mẫn (30 tuổi, kỹ sư điện nước) và Nguyễn Hoàng Yến (25 tuổi, kinh doanh tự do) xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất đêm đến cho khán giả câu chuyện tình yêu thú vị với cách gặp gỡ vô cùng đặc biệt.

Quang Mẫn quen Hoàng Yến khi đến nhà thiết kế đường điện nước cho bố mẹ cô. Tuy hai người không có ấn tượng đặc biệt về nhau nhưng vì Quang Mẫn “lọt vào mắt xanh” của bố mẹ Yến nên cặp đôi được phụ huynh mai mối nhiệt tình.

Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 2

Cặp đôi được phụ huynh mai mối nhiệt tình

3 năm sau lần gặp đầu tiên ấy, cặp đôi gặp lại nhau trong buổi tân gia của một người quen. Mẹ Hoàng Yến cố tình gợi ý để Quang Mẫn đưa cô nàng về và đến tận lúc này họ mới có cơ hội nói chuyện riêng.

Tuy nhiên khi ấy, Hoàng Yến đã có người yêu. Mặc cho bố mẹ hết lòng se duyên và Quang Mẫn nhiệt tình tán tỉnh, cô nàng vẫn cho rằng sự lựa chọn của mình là đúng. Cho đến khi bị bạn trai “cắm sừng”, cô mới nhận ra “cá không ăn muối cá ươn”.

Mặc cho bị lạnh nhạt, Quang Mẫn vẫn một lòng theo đuổi Hoàng Yến, cần mẫn đưa đón cô đi làm. Anh còn nhiệt tình mỗi ngày đem cho cô 4 ly trà sữa. Cuối cùng, sự chân thành của anh chàng cũng được cô đón nhật. Anh “cưa đổ” cô nàng sau vài tháng theo đuổi.

Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 3

Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 4

Mặc cho Hoàng Yến đã có bạn trai, Quang Mẫn vẫn theo đuổi nhiệt tình

Quang Mẫn thừa nhận: “Cưới được vợ thì em phải cảm ơn mẹ vợ”. Mẹ Hoàng Yến là người nhiệt tình se duyên cho cặp đôi. Từng có thời gian cô quyết định đi du học và định cư ở nước ngoài nhưng mẹ cô hết lòng khuyên ngăn cô ở lại, chấp nhận tình cảm của Quang Mẫn. Hoàng Yến cuối cùng nghe lời nên mới có cái kết đẹp với anh chàng.

Vì dịch COVID-19 mà phải 1 năm lễ ăn hỏi, cặp đôi mới có thể tổ chức đám cưới. Trước đó,  Quang Mẫn – Hoàng Yến cùng hai người thân bên “đàng gái” cùng đi du lịch Singapore. Mặc dù đã làm lễ ăn hỏi nhưng Hoàng Yến vẫn kiên quyết giữ mình, lấy cớ trốn sang phòng chị em ngủ chứ không ngủ cùng phòng Quang Mẫn. Đây là kỷ niệm nhớ đời của anh chàng trong quãng thời gian yêu cô gái xinh đẹp.

Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 5

Sang nhà sửa điện nước thuê, chàng trai “hốt” luôn con gái chủ nhà làm vợ - hình ảnh 6

Cô nàng quyết “giữ mình” đến tận ngày cưới

Cặp đôi đã “về chung một nhà” được hơn một năm. Họ nhận ra nhiều tật xấu của nhau như Quang Mẫn ham nhậu, hay ngủ ngáy, còn Hoàng Yến thì trẻ con, lười dọn dẹp nhà cửa.

Hoàng Yến mong chồng bớt nhậu, còn Quang Mẫn mong vợ chững chạc, trưởng thành hơn. Cả hai đang học cách lắng nghe, thấu hiểu cho nhau để hôn nhân êm ấm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC